Những yếu tố tạo nên sức hút tại An Phú Shop Villa Nam Cường

Tựu chung cho An Phú Shop Villa Nam Cường những điểm mạnh hiếm có, tập đoàn Nam Cường đã thu hút một lượng lớn khách hàng, phần nào đã góp phần tăng thêm sức nóng cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quan và toàn diện sâu sát hơn nữa, quý khách hàng cần hiểu rõ những yếu tố tạo nên sức nóng đó.

Không gian xanh sinh thái trong lành tại dự án An Phú Shop Villa Nam Cường

Được định hướng sẽ trở thành dòng biệt thự cao cấp phục vụ nhu cầu an cư của cư dân thủ đô, tập đoàn Nam Cường đã cho xây dựng những căn biệt thự ngay tại trung tâm khu đô thị Dương Nội mang tên An Phú Shop Villa Nam Cường. Trong tháng tư vừa qua, khu đô thị này đã được chứng nhận là đô thị Zero Energy đầu tiên trong chuỗi dự án của tập đoàn. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, trong khi môi trường sống tại các vùng đông dân cư như trong nội thành Hà Nội đang ngày càng trở nên xuống cấp, thì những không gian trong lành, chan hòa thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng triệt để như tại Dương Nội là điều đáng chú ý. Với sự tiến bộ của nhân loại, một không gian sống sinh thái đang trở thành xu hướng chọn nhà ở mới, đặt biệt là tại Hà Nội.

Theo như tính toán tại nhiều nguồn báo chí, mật độ phủ xanh tại vị trí đặt dự án An Phú Shop Villa Nam Cường đang đứng đầu trên cả nước với 45m2/người. Như đã biết, cây xanh luôn mang lại nguồn lợi ích to lớn cho con người như giảm thiểu ô nhiễm, khói bụi, khí độc hại và cung ứng một lượng ô-xy dồi dào. Chính vì thế, khi sinh sống tại các căn biệt thự, gia chủ vừa có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng đẳng cấp vừa tốt cho sức khỏe với môi trường sống sinh thái yên bình.

Thiết kế biệt thự An Phú Shop Villa

Thiết kế biệt thự An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa Nam Cường mở đầu xu thế mới

Môi trường sống an lành và hệ thống tiện ích đặc biệt chưa hẳn là sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Vì thế, vừa là không gian sống lý tưởng vừa là sản phẩm kinh doanh sinh lời, những căn biệt thự dự án An Phú Shop Villa Nam Cường được thiết kế tích hợp 2 yếu tố đó. Tầng 1 căn biệt thự được xây dựng rộng rãi tạo điều kiện tối đã cho hoạt động kinh doanh buôn bán, các tầng còn lại được phân chia đầy đủ chức năng cho nhu cầu sống sinh hoạt của cả gia đình. Điểm nhấn tại dự án là lối lên tầng 2 và 3 được thiết kế riêng biệt hoàn toàn với tầng 1.

Có thể nói, An Phú Shop Villa Nam Cường là chuỗi căn biệt thự tích hợp kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam. Khi sở hữu căn hộ biệt thự, gia chủ vừa có được sự sang trọng trong những đường nét thiết kế vừa có cơ hội kinh doanh sinh lời ngay tại chính căn nhà của mình mà không cần phải thuê mặt bằng. Như vậy, vô hình chung, dự án đã mở ra cho khách hàng 2 tiềm năng sinh lời là cơ hội tăng giá trị bất động sản nhờ tính khan hiếm và sinh lời kinh doanh cho thuê mặt bằng tầng 1.

Chính vì thế đợt mở bán An Phú Shop Villa Nam Cường sắp tới hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư tới tham dự.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280