Vị trí đắc địa mang lại gì cho chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City là một dự án được phát triển bởi chủ đầu tư trứ danh Vingroup, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một làn gió mới với hàng loạt các dự án vô cùng đắt giá, cung cấp các căn hộ cao cấp cho khách hàng tại thủ đô. Khi sở hữu sản phẩm tại dự án Vinhomes này, quý khách sẽ được sở hữu hàng loạt những yếu tố vô cùng thời thượng, kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi và hiện đại số một mà không có bất cứ dự án nào cùng phân khúc và thời điểm này có thể sánh bằng.

Chung cư Vinhomes Smart City nắm giữ vị trí tâm điểm phía Tây

Bất động sản tại phía tây thành phố Hà Nội những năm trước đây dường như luôn trầm hơn hẳn so với các khu vực khác của thành phố, nhưng trong khoảng thời gian gần đây và trong tương lai, khu vực này chắc chắn sẽ có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nhà đất, tiêu biểu là có sự xuất hiện của các dự án như chung cư Anland Lake View, Splendora, Chung Cư The Matrix One…, khiến cho khu vực này ngày một đắt giá, và đồng thời tạo tiền đề cho một dự án Vinhomes Smart City ra đời, thừa hưởng những đặc điểm và yếu tố vô cùng đắt giá của khu vực, trong đó yếu tố đầu tiên cần được nhắc tới chính là vị trí tâm điểm vô cùng đắc địa.

Camera đa lớp tại chung cư Vinhomes Smart City

Camera đa lớp tại chung cư Vinhomes Smart City

Dự án chung cư Vinhomes Smart City nắm giữ vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội, tại khu vực ngay gần mặt đường đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Với vị trí tại khu vực chiến lược của quận Nam Từ Liêm như vậy, chính dự án này đã nắm giữ khu vực được đầu tư số một của thủ đô. Với một thành phố phát triển như vũ bão hiện nay với hàng loạt các dự án quan trọng, chính quyền thành phố dần dịch chuyển sự phát triển ra các khu vực ngoại ô để đảm bảo sự phân bố đồng đều của kinh tế thành phố. Chính vì vậy mà khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn để phát triển dự án Vinhomes Smart City này để có thể giúp cho dự án đón đầu được xu hướng đầu tư của thành phố, đồng thời mang đến những giá trị khổng lồ đến cho chủ nhân sở hữu các sản phẩm tại dự án này.

Hệ thống giao thông thuận tiện tại Vinhomes Smart City

Vị trí đắc địa của dự án còn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một hệ thống giao thông phát triển và đồng bộ số một. Do nằm ngay bên mặt đường Đại lộ Thăng Long, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến khu vực BigC Trần Duy Hưng, 15 phút để đến với khu vực tòa nhà Keangnam và trung tâm hội nghị quốc gia… Nếu tiếp tục đi về hướng tây, quý khách có thể di chuyển trên tuyến đường cao tốc, sẽ chỉ mất 20 phút để đến được với khu vực Hòa Lạc, Sơn Tây… Do là khu vực cửa ngõ của thành phố, con đường đến với các tỉnh thành khác như Hòa Bình – Phú Thọ cũng thuận lợi và nhanh chóng hơn nhiều. Từ đây, khách hàng cũng có thể di chuyển theo đường vành đai 3 để hướng tới sân bay Nội Bài. Tuyến đường này cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 35 phút di chuyển. Quãng đường đến các dự án tâm điểm khác của thành phố cũng vô cùng nhanh chóng nếu di chuyển từ dự án. Cụ thể, quý khách sẽ chỉ mất 13 phút di chuyển để đến được với điểm bán biệt thự Dương Nội nổi tiếng, mất 15 phút để đi đến dự án HPC Landmark 105… 

Với ưu thế từ vị trí đắc địa, tâm điểm phát triển kinh tế và một hệ thống giao thông hoàn thiện và nhanh chóng, Vinhomes Smart City đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280