Tiến độ xây dựng tháng 6 dự án chung cư Anland Nam Cường

Là sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư Nam Cường và nhà thầu uy tín hàng đầu Coteccons, chung cư Anland đang trên đà xây dựng với tiến độ thần tốc. Ngay trong ngày diễn ra sự kiện mở bán 25/06 vừa qua cũng là thời điểm đánh dấu mốc cho việc cất nóc tòa tháp chung cư HH1 của dự án Anland Complex khu đô thị Dương Nội.

Cập nhật tiến độ công trình chung cư Anland

Ra mắt công chúng từ tháng 10 năm ngoái tính đến nay, dự án đã đi được gần 8 tháng thi công. Với sự tham gia của nhà thầu Coteccons, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng công trình của dự án. Bởi lẽ, Coteccons là tên tuổi dường như đã gắn liền với các dự án của tập đoàn Vingroup trên khắp toàn quốc. Sự góp mặt của nhà thầu này cũng là minh chứng ngược lại cho uy tín cũng như tiềm lực của tập đoàn Nam Cường. Quả thực, đúng như dự đoán, chỉ trong vòng hơn 8 tháng xây dựng, dự án tại khu đô thị Dương Nội đã hoàn thiện xong phần thô và cất nóc.

Một bên phía mặt ngoài chung cư Anland Nam Cường, phía mặt trước đã đang được trát sơn hoàn thiện đến tầng thứ 14. Các mặt bên tòa nhà đang được sơn khoảng 30% tỷ lệ. Tầng 25 đã được xây xong và cất nóc đúng thời gian chủ đầu tư cam kết với khách hàng. Trong các tuần tháng tiếp theo, dự án sẽ nhanh chóng được hoàn thiện phần bên trong cũng như trát bên ngoài nhằm đuổi kịp tiến độ bàn giao đã đưa ra.

Tiến độ chung cư Anland tháng 6/2017

Tiến độ chung cư Anland tháng 6/2017

Tiến độ cảnh quan tiện ích chung cư Anland khu đô thị Dương Nội

Được biết tới là dự án góp mặt trên mảnh đất diện tích 200ha của khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland Nam Cường có được khoảng không gian lý tưởng trong lành ngay trong thủ đô Hà Nội. Bên cạnh việc chính quyền đầu tư hạ tầng cảnh quan cơ sở từ trước với làn đường rộng tới 27m và sự đa dạng các phương tiện giao thông, phía bên trong chủ đầu tư cũng đã bắt đầu tiến hành xây dựng hoàn thiện khu tiện ích cảnh quan nội khu.

Nhằm tạo ra sự hoàn hảo nhất cho cuộc sống của cư dân tương lai của chung cư Anland, 2 con đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm được đẩy nhanh tiến độ xây dựng hết sức có thể với tốc độ 50m/tuần.

Cảnh quan xanh tại công viên 2,5ha đã gần hoàn thiện

Cảnh quan xanh tại công viên 2,5ha đã gần hoàn thiện

Phía bên trong dự án, hệ thống cây xanh quanh hồ điều hòa đang được trồng theo một quy hoạch rõ ràng nhất định, chỉ trong một thời gian nữa, nơi đây sẽ trở thành không gian xanh đúng như chủ đầu tư đã lên kế hoạch khi giới thiệu dự án.

Bên cạnh đó, khu công viên 2,5ha nhìn từ trên cao có thể thấy đã dần được quy hoạch rõ ràng từng khu và sẽ sớm hoàn thành.

Dựa vào những hình ảnh tiến độ chung cư Anland Nam Cường trong tháng 6, việc hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ quý II năm 2018 là hoàn toàn có thể đạt được với sự cam kết uy tín chủ đầu tư Nam Cường và nhà thầu Coteccons.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280