Cập nhật tiến độ xây dựng cuối tháng 2 của dự án chung cư Anland

Ra mắt từ tháng 10/2016, chung cư Anland có đủ thời gian để lưu vào tâm trí khách hàng ấn tượng về một căn hộ chung cư xanh bậc nhất thủ đô và chất lượng công trình đảm bảo bởi nhà thầu Coteccons danh tiếng. Song song đó, tiến độ dự án cũng được thực thi nhanh chóng để kịp thời bàn giao cho khách hàng dự kiến vào quý II năm 2018.

Hình ảnh tiến độ chung cư Anland ngày 21/2

Trải qua hơn 4 tháng thi công, chủ đầu tư cùng nhà thầu đã thực thi chung cư Anland Complex trong không khí vô cùng hối hả và gấp rút. Căn hộ mẫu dự án trước đó đã được hoàn thành vào thời điểm cuối tháng 12 và đặt tại vị trí ngay bên cạnh dự án. Nhờ đó, khi khách hàng đến tham quan nhà mẫu có thể thấy ngay được tiến độ xây dựng dự án bên cạnh. Từ thời điểm ra mắt đến nay, đã có rất nhiều sự kiện ra mắt căn hộ mẫu và lễ mở bán được tổ chức đồng thời số lượng khách hàng hài lòng cũng ngày càng gia tăng.

Nhân dịp tham quan căn hộ mẫu vào ngày 21/2 vừa qua, chúng tôi đã kịp thời ghi lại bằng hình ảnh tiến độ xây dựng công trình chung cư Anland:

tien-do-chung-cu-anland

Trong thời điểm ban đầu, chủ đầu tư chính thức cho thực thi giai đoạn 1 của dự án đó là tòa Anland 1 với chiều cao 25 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó 3 tầng đế được sử dụng làm trung tâm thương mại từ tầng 4 đến tầng 25 được thiết kế diện tích dành cho 534 căn hộ khác nhau đa dạng về diện tích và cách bài trí.

Tính đến những ngày cuối cùng của tháng 2/2017, tòa Anland 1 hiện tại đã đang xây dựng xong tầng 6 và chuẩn bị cho việc đổ sàn tầng tiếp theo. Đối diện với tòa tháp chung cư Anland Complex là khoảng công viên chủ đầu tư sẽ bài trí trước khi tòa Anland 2 được lên kế hoạch xây dựng.

Như vậy chỉ trong một thời gian không dài, chủ đầu tư Nam Cường cùng phối hợp với nhà thầu Coteccons uy tín bậc nhất cả nước để làm nên dự án chung cư Anland với tiến độ xây dựng thần tốc. Trong tương lai không xa, dự án chắc hẳn sẽ sớm được hoàn thành theo tiến độ bàn giao đã định trước của chủ đầu tư.

Hình ảnh nhà mẫu chung cư Anland Complex

Nhà mẫu dự án chung cư Anland được đặt tại tầng 1 tòa nhà tập đoàn Nam Cường cách tòa Anland 1 không xa. Tại nơi đây, tầng 1 sở hữu hình ảnh mô phỏng phối cảnh tòa Anland 1 và không gian nhà mẫu căn 2 phòng ngủ cũng như căn hộ 3 phòng ngủ. Ở giữa là khu vườn của mẹ với những cây thực vật, trái cây và cây gia vị phong phú.

phong-khach-chung-cu-anland

Phòng khách căn 2 phòng ngủ chung cư Anland

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland Complex rất đa dạng về diện tích (54m2- 75m2) và theo như một số căn hộ có phòng chức năng có thể thiết kế thành 1 căn phòng ngủ nữa theo nhu cầu của gia chủ.

can-ho-chung-cu-anland

Phòng bếp căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Complex Nam Cường có diện tích khoảng 90m2 rộng rãi với nội thất cao cấp có sẵn thiết kế đẹp mắt. Hầu như ban công xanh đều xuất hiện mọi gian phòng khiến cả căn hộ đón một lượng ánh sáng và gió tự nhiên vô cùng mát mẻ.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280