Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Anland Complex tháng 10/2016

Tọa lạc tại khu đất rộng hơn 7.000m2 ngay cổng chào vào khu đô thị Dương Nội – một trong những khu đất vàng ở cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, dự án chung cư Anland Complex đã chính  thức “trình làng” thị trường BĐS vào tháng 10. 2016. Theo ghi nhận của chúng tôi tại đại công trường thi công chung cư Anland Nam Cường, nhà thầu Coteccons đã chính thức thi công xong phần móng của dự án Anland Complex. Coteccons được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công số một hiện nay tại Việt Nam. Hiện tại, hàng trăm công nhân trên công trường đang ngày đêm làm việc để cố gắng hoàn thiện đúng tiến độ mà Chủ đầu tư Nam Cường đã cam kết với Quý khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Chung Cư Anland Complex của TĐ Nam Cường những ngày tháng 10 năm 2016:

Tiến độ thi công chung cư Anland Complex tháng 10/2016

Tiến độ thi công Anland Complex Nam Cường tháng 10/2016

Tại sao Nam Cường chọn Coteccons làm nhà thầu thi công chung cư Anland Complex?

Coteccons không phải là doanh nghiệp có quy mô lớn, nhưng đây là một nhà thầu được đánh giá thuộc Top những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Gần đây nhất, Coteccons một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình bằng việc vượt qua rất nhiều nhà thầu nước ngoài nổi tiếng để thắng thầu dự án siêu cao tầng The Landmark 81 do Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư.

Ngoài ra, tại miền Bắc, dấu ấn xây dựng của Coteccons cũng xuất hiện ở các công trình nhà ở tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, phải kể đến: dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Thăng Long, T&T Vĩnh Hưng, Tràng An Complex; Goldsilk Complex …

Điểm khác biệt vượt trội của Coteccons so với các nhà thầu trong nước và quốc tế hiện nay là việc triển khai mô hình D&B, góp phần mang lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư với việc rút ngắn thời gian 30% so với tiến độ thông thường, tiết kiệm chi phú từ 10-15%, đưa ra các ý tưởng phù hợp xu hướng kiến trúc mới. Hình thức D&B cho phép Coteccons thực hiện toàn bộ dự án, từ khâu thiết kế đến tư vấn kinh doanh, bán hàng, chọn phân khúc thị trường, thời gian thực hiện, cách thức đầu tư. Chính vì thế, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tiến độ bàn giao chung cư Anland Complex sẽ đúng như cam kết của Chủ đầu tư với Quý khách hàng trong hợp đồng mua bán.

Với những ưu thế vượt trội, thành tựu mà Coteccons đạt được tại các dự án cao cấp đã triển khai, cùng đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề và chuyên nghiệp, dễ dàng có thể hiểu tại sao Coteccons lại có khả năng chinh phục hoàn toàn niềm tin của ban lãnh đạo tập Đoàn Nam Cường trong việc “chọn mặt gửi vàng” cho dự án cao cấp quan trọng bậc nhất Anland Complex Nam Cường.

Thông tin về tiến độ dự án chung cư Anland Complex Nam Cường sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng quan tậm dự án Anland Complex, vui lòng theo dõi website của chúng tôi: http://anlandcomplex.org/

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280