Tiềm năng đầu tư tại biệt thự Aqua City Biên Hòa 

Không chỉ là sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp, với lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, dự án biệt thự Aqua City Biên Hòa còn đang được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao, với lượng khách hàng đầu tư không hề ít. Điều này có được nhờ vị trí “vàng mười” mà dự án đang sở hữu, đồng thời có sự khác biệt trong việc tái tạo không gian sống, giúp thu hút và khai thác được lượng khách hàng có nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tại các khu công nghiệp thuộc thành phố Biên Hòa vô cùng cao. Đây mới là dự án chiến lược, được xem là nước đi khôn khéo của chủ đầu tư Novaland. Theo các nhà đầu tư, dự án vừa đánh trúng được tâm lý quan tâm lợi nhuận của khách hàng, đồng thời vừa khẳng định một xu thế mới đầy tiềm năng, chính là khu đô thị – khu công nghiệp, đáp ứng những điều còn thiếu mà khách hàng tại các khu công nghiệp lớn đang cần.

Tiềm năng lớn tại thành phố Biên Hòa

Biên Hòa là một thành phố khu công nghiệp lớn nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 khu công nghiệp, nguồn công nhân, dân nhập cư lên tới 500.000 người, với mức thu nhập không hề thấp, đặc biệt, đây là nơi đặt của rất nhiều công ty nhà máy nước ngoài, vì vậy, nguồn chuyên gia nước ngoài lên được thống kê lên tới 15.000 người, cùng chuyên gia trong nước. Nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở tại đây luôn là một bài toán khiến thành phố cảm thấy nản giải, bởi lượng căn hộ có thể đáp ứng hiện nay chỉ đạt 3% so với nhu cầu thực tế. Gần các khu công nghiệp lớn gần như không có bất kỳ một dự án khu đô thị nào có thể đáp ứng được điều này.

biệt thự aqua city biên hòa

Biệt thự aqua city biên hòa

Thành phố Biên Hòa có lượng dân cư không hề thấp, ngang bằng với những thành phố trực thuộc trung ương như Đà Nẵng, Cần Thơ, vì vậy, mức sống và thu nhập không hề thấp, nhưng lại không đi cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng. Các dự án nhà ở cao cấp còn rất ít. Những dự án có thể mở bán tại đây trong thời điểm này được xem là khôn ngoan, có thể thu về nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, đồng thời nguồn khách hàng dồi dào. Điều này đã được các chuyên gia khẳng định. Chính vì thế, việc dự án biệt thự Aqua City Biên Hòa nhanh chóng khiến thị trường dậy sóng, với sự quan tâm đông đảo của cả khách hàng đầu tư và khách hàng mua nhà để ở là điều không nằm ngoài dự kiến. Đây chính là sự khác biệt khẳng định đẳng cấp và vị thế của một dự án đáng tiền, xứng tầm.

Biệt thự Aqua City Biên Hòa khai thác tiềm năng đầu tư

Biệt thự Aqua City Biên Hòa không phải là dự án bất động sản nhà ở cao cấp tại thị trường bất động sản nhà ở được mở bán trong thời điểm này, cũng không phải là dự án duy nhất có được sự đánh giá cao từ các chuyên gia. Nhưng lại là dự án duy nhất sở hữu được nguồn khách vô cùng lớn, mang tới dự khác biệt, an tâm cho nhà đầu tư trong việc xuống tiền.

Dự án đang khẳng định được ưu thế của mình, sẽ trở thành sản phẩm đầu tư cho thuê vô cùng có giá trị, cho thuê được mức giá cao mà rất nhiều nhà đầu tư đang săn đón. Những dự án như vậy không có nhiều, quả thực là một sự khác biệt khiến các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản cho thuê nhiều nhất hiện nay, có sức hút lớn, đảm bảo tiềm năng tăng giá và đầu tư lớn.

Xem thêm thông tin về dự án và phân tích chuyên sâu của nhà đầu tư tại đây: novaworldvietnam.com.vn

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280