Tháng 8, dự án Anland Complex đang được Coteccons thực thi đến đâu?

Đọng lại trong tâm trí khách hàng một không gian sống xanh an lành ngay tại thủ đô, Anland Complex hiện tại đã đi dần đến đích. Hơn ai hết, cư dân tương lai của dự án chính là những người quan tâm nhất tới tiến độ thi công của dự án. Bởi vậy, ngay trong tháng 8 này, chúng tôi đã có dịp khảo sát công trường dự án và đã kịp thời ghi lại bằng hình ảnh hối hả nơi công trường dự án vào những ngày hè tháng 8:

Khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD có diện tổng diện tích 68ha. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: https://vancanhhud.com/

Tiến độ tháng 8 chung cư Anland Complex Nam Cường

Nhanh chóng cất nóc vào những ngày cuối cùng của tháng 6, nhà thầu Coteccons đã bắt tay ngay vào công việc hoàn thiện bên trong và bên ngoài. Quá trình xây dựng thô chiếm phần lớn thời gian hoàn thành dự án từ ngày đầu mới ra mắt bởi lẽ hơn ai hết chủ đầu tư luôn mong muốn một nền móng và một khung xương vững chắc để kiến tạo nên những căn hộ xanh Anland Complex bền vững với thời gian.

Thấu hiểu và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình, Coteccons luôn tỉ mỉ trong từng khâu hoàn thiện hạng mục của dự án. Từ những bước lựa chọn nguyên vật liệu từ những nhà cung ứng uy tín trong nước, tới những việc khảo sát chất lượng hay duyệt quy hoạch thiết kế của dự án… Đồng thời, trong quá trình xây dựng Anland Complex Nam Cường, nhà thầu luôn đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc của công nhân bằng những trang thiết bị, quần áo bảo hộ lao động. Phía bên ngoài dự án cũng được bao phủ lớp lưới xanh xung quanh và giàn giáo chắc chắn tại bên trong.

Tiến độ dự án Anland Complex tháng 8/2017

Tiến độ dự án Anland Complex tháng 8/2017

Thông qua hình ảnh có thể thấy rõ, các tầng đế dùng làm trung tâm thương mại tiện ích, phần từ tầng 8 trở lên đang được thi công cả bên ngoài và bên trong. Tại các tầng chung cư Anland Complex từ tầng 3 đến tầng 10 đã hoàn thiện xong mặt ngoài cũng như được phủ sơn màu trắng đẹp đẽ. Trong số những căn tầng chung cư đang hoàn thiện, từ tầng 10 lên tới khoảng tầng 20 đã hoàn thiện xong phần trát, các tầng phía đang trong quá trình chuẩn bị.

Tham khảo thêm dự án về sàn giao dịch biệt thự Lideco tại: Biệt Thự Lideco – Dự Án Khu Đô Thị Bắc 32 I Bảng Giá Từ Chủ Đầu Tư 2020

Tiến độ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu Anland Complex Nam Cường

Là một trong những tiện ích sáng giá tại khu đô thị Dương Nội, hồ điều hòa Bách Hợp Thủy đã được hình thành. Nhìn chung về mặt bằng xung quanh đã được san bằng phẳng và cây xanh được trồng xen kẽ chuẩn bị cho việc kiến tạo quy hoạch công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á cùng với nhiều tiện ích khác.

Tiến độ hồ Bách Hợp Thủy

Tiến độ hồ Bách Hợp Thủy

Ngay kế cạnh Anland Complex, một số trường học như trường tiểu học An Hưng, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã được xây dựng xong. Khi đi vào hoạt động, các trường học này sẽ đón chào một lượng học sinh sinh sống tại khu đô thị Dương Nội nói chung và chung cư Anland Complex Nam Cường nói riêng. Ngay phía dưới các căn hộ chung cư, cảnh quan cây xanh đã đang được chủ đầu tư hoàn thiện nhanh nhất có thể. Những cây xanh và vườn hoa đã đâm chồi và nở hoa rực rỡ.

Trường THCS Lê Quý Đôn tại khu đô thị Dương Nội

Trường THCS Lê Quý Đôn tại khu đô thị Dương Nội

Với những thông tin về tiến độ Anland Complex Nam Cường như trên, dự kiến, các căn hộ chung cư sẽ sớm được bàn giao tận tay cư dân sớm hơn thời gian chủ đầu tư đã cam kết ban đầu với khách hàng.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha. Quý khách có quan tâm đến dự án này, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280