Sunshine Crystal River thúc đẩy thị trường khu vực Tây Hồ

Sunshine Crystal River là một dự án khổng lồ tiếp theo được chủ đầu tư tập đoàn Sunshine xây dựng và phát triển tại khu vực Phú Thượng, Tây Hồ. Với tiềm lực khổng lồ của mình, Sunshine Group đã tạo điều kiện cho dự án này sở hữu hàng loạt các yếu tố vô cùng xuất sắc, đặc biệt là với loạt sản phẩm biệt thự trên không Sunshine Crystal River và các tiện ích thời thượng của nơi đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố này ở bài viết dưới đây.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River có gì đặc biệt?

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River là một trong ba loại hình sản phẩm sẽ được chủ đầu tư tập trung phát triển tại dự án này. Với tệp khách hàng tập trung vào những chủ nhân cao cấp và thời thượng, chất lượng sản phẩm của các căn biệt thự trên không (hay còn được gọi là Sky Villa) luôn được đảm bảo ở mức cao nhất để cho quý khách hàng có thể sở hữu một nơi an cư chất lượng hàng đầu. Điểm đặc biệt đầu tiên cần được nhắc tới tại biệt thự trên không Sunshine Crystal River chính là sự độc bản của căn hộ nơi đây. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, ta cần nhìn vào tình hình thị trường bất động sản nhà ở cao cấp tại Hà Nội.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Dù thành phố đã có rất nhiều dự án khổng lồ nhưng chưa thực sự có nơi nào sở hữu được một sản phẩm độc đáo như các căn Sky Villa tại nơi đây. Đa số các căn hộ trên thị trường chỉ là những căn hộ đơn thuần với trần thấp và không gian sống kín, ít đón được ánh sáng tự nhiên. Tất cả những điều này đã bị thay đổi khi Sunshine Crystal River xuất hiện tại khu vực Ciputra. Giờ đây thị trường Hà Nội đã có những căn biệt thự trên không đầu tiên, nơi mà có không gian sinh hoạt mở rộng và thoáng đãng, khiến cho chất lượng cuộc sống được khẳng định và môi trường sống cũng tốt hơn rất nhiều.

Không chỉ đặc biệt về loại hình sản phẩm, các căn Sky Villa Sunshine Crystal River giờ đây còn sở hữu những thiết kế độc bản bên trong căn hộ, khiến cho những khách hàng được sống trong chính không gian do mình thiết kế và kiến tạo nên. Bên cạnh những thiết kế nguyên bản mà chủ đầu tư dành cho các căn hộ bên trong, đơn vị thiết kế Sunshine Design cũng luôn sẵn sàng giúp những chủ nhân nơi đây đưa những ý kiến và sáng tạo của họ thành hiện thực. Có thể nói, chính điều này đã một lần nữa khẳng định mục tiêu hàng đầu của chủ đầu tư, đó chính là phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích Sunshine Crystal khẳng định cuộc sống thượng lưu

Cuộc sống thượng lưu của dự án này phần lớn là được kiến tạo nên nhờ tiện ích Sunshine Crystal River. Khi đến với nơi đây, quý khách sẽ được hưởng trọn những dịch vụ và tiện ích đến từ những nhà cung cấp chất lượng, trong đó phần lớn là những dịch vụ đến từ chính chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group. Tiêu biểu nhất trong số những tiện ích này chính là siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa… Không chỉ là với chất lượng tốt nhất, các tiện ích này còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, khiến cho những trải nghiệm sống ở nơi đây luôn đạt được mức hài lòng nhất.

Ngoài ra, một điểm sáng trong số các tiện ích ở nơi đây chính là bể bơi liên hoàn đầu tiên tại Hà Nội. Bể bơi liên hoàn này chính là bể bơi được xây dựng để nối liền ba tòa biệt thự trên không với nhau, tạo nên một không gian thư giãn số một.

Với sản phẩm biệt thự trên không Sunshine Crystal River xuất sắc, cùng với tiện ích thời thượng, quý khách có thể yên tâm với chất lượng cuộc sống tại nơi đây.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280