Sức thu hút kì lạ chỉ có ở Anland Nam Cường

Anland Nam Cường là một dự án nhà ở đang thu hút được rất nhiều sự chú ý, bởi đây là dự án cao cấp đầu tiên ở Hà Đông và cũng là nơi có không gian xanh đặc biệt chưa từng có.

Điều đặc biệt tạo nên sức hút tại Anland Nam Cường

Anland Nam Cường hấp dẫn được nhiều khách hàng bởi lẽ đây là dự án nhà ở có hệ thống không gian xanh bốn lớp độc đáo mang đặc trưng riêng không nơi đâu có được. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội rộng đến 200ha với diện tích đồng bộ đẳng cấp bậc nhất Hà Nội và là dự án cao cấp đầu tiên tại Hà Đông được trang bị đầy đủ nội thất nhập ngoại cao cấp.

Với tất cả những yếu tố đẳng cấp được xây dựng bằng thường hiệu của một chủ đầu tư uy tín nhưng chung cư Anland Nam Cường lại có giá cả rất hợp lý.

Chung cư Anland Nam Cường nằm trên vị trí giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô, cùng với tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo nhất đảm bảo một cuộc sống xanh trong lanh cho cư dân tại đây.

Anland Nam Cường thuộc phân khu cửa ngõ khu đô thị Dương Nội và sở hữu hai mặt tiếp giáp tuyến đường 40m nằm trên trục đường hướng Tâm thủ đô Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể nhìn ra công viên hồ cảnh quan rộng 12 ha, khu khách sạn 5 sao, văn phòng, đường Tố Hữu và Trung tâm Quận Hà Đông.

ban-do-du-an-them-compressor

Liên kết vùng ấn tượng tại Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường là một trong những dự án hiếm hoi được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Kế thừa và phát huy ưu điểm nổi bật trong tiện ích của các dự án khu đô thị mới Dương Nội sẵn có, nhiều khách hàng đang rất mong đợi được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại đây.

Anland Nam Cường thuộc tập đoàn Nam Cường nằm trong khu vực kinh tế phía Tây Nam, chỉ cách bến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia và đường vành đai 3 khoảng 10 phú đi xe, do đó thuận lợi về việc di chuyển vào trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác tại miền Bắc.

Không chỉ có vị trí, cơ sở hạ tầng thuận lợi, dự án còn có rất nhiều tiện ích trong và ngoại khu, ví dụ như vui chơi tại BigC, The Garden hay xem các trận bóng đá tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tiến độ Anland Nam Cường luôn được chủ đầu tư thúc đẩy nhanh chóng để đáp ứng mong mỏi của khách hàng. Ấn tượng của Anland Nam Cường còn ở ban công chính là vườn rau rau sạch trong nhà, hệ thống thông gió cưỡng ép, mỗi căn hộ có nhiều hơn 1 mặt thoáng, công nghệ nước sạch- tiết kiệm năng lượng, trung tâm Gym Olympia, bể bơi bốn mùa, yoga, spa…, an ninh tuyệt đối, dịch vụ quản lý cao cấp, dịch vụ chăm sóc cây xanh hỗ trợ định kỳ, cảnh quan sân vườn thư giãn cho trẻ em, người già và cả gia đình, cho sinh hoạt cộng đồng.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280