Sức hút của căn hộ Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Căn hộ Mipec Rubik360 Xuân Thủy đang thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường. Đây không chỉ hứa hẹn là sản phẩm an cư lý tưởng mà còn là tài sản sinh lời bền vững, mang tới nhiều lợi ích cho các khách hàng. Dưới đây là những lý do vì sao mà Mipec Rubik360 Xuân Thủy lại hút khách tới vậy.

Vị trí tâm điểm đảm bảo cuộc sống thuận tiện

Tọa lạc tại vị trí độc tôn – mảnh đất 3 mặt tiền duy nhất trên tuyến đường Xuân Thủy – dự án Mipec Rubik360 mang tới một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp nhất cho các cư dân nhờ khả năng kết nối giao thông thuận tiện linh hoạt.

Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới khu vực trung tâm và khu vực lân cận thông qua những tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Vành đai 3, đường Hồ Tùng Mậu, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy… Đây được coi là khu trái tim kết nối, đảm bảo cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất, là giải pháp an cư nơi nội đô mà không lo ùn tắc giao thông. 

Không những vậy nằm ngay tại trung tâm kinh tế, văn hóa, hành chính nội đô, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ và chất lượng của khu vực, đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động nhất cho các cư dân. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút và sức hấp dẫn cho dự án.

Sức hút của căn hộ Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Sức hút của căn hộ Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Căn hộ Mipec Rubik360 Xuân Thủy sang trọng và tiện nghi

Một trong những yếu tố tạo sức hút lớn cho căn hộ Mipec Rubik360 Xuân Thủy chính là thiết kế sang trọng tiện nghi và tiêu chí 3 không: không phòng tối, không góc chết, không khe hút. Được thiết kế bởi KUME – một trong những đơn vị thiết kế danh tiếng và chất lượng bậc nhất trên thị trường, mỗi căn hộ tại dự án được đảm bảo đường nét tinh tế, không gian thông thoáng, tối ưu công năng sử dụng. Đặc biệt kiến trúc mở với logia rộng, các căn hộ đảm bảo gần gũi nhất với thiên nhiên, mang tới một tổ ấm thư thái nhất cho các gia chủ.

Tại mỗi căn hộ, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế luôn chú trọng sử dụng những vật liệu xây dựng chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng vượt trội cho từng căn. Kết hợp với đó là hệ thống nội thất sang trọng, đảm bảo sự tiện nghi và khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Đây chính là mái ấm lý tưởng nhất cho các gia đình ngay tại khu vực trung tâm.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Không chỉ đảm bảo nơi an cư lý tưởng, tại dự án Mipec Rubik360 còn đảm bảo là sản phẩm đầu tư vượt trội hứa hẹn mang tới nguồn lợi nhuận bền vững cho gia chủ.

Theo đó trong những năm gần đây tiêm năng thuê căn hộ để ở khá lớn, đặc biệt tại những khu vực trung tâm kinh tế chính trị như Cầu Giấy. Trong khi đó nguồn cung căn hộ cho thuê lại khá hạn chế và không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sự chênh lệch cung cầu càng đảm bảo cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản cho thuê.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện căn hộ Mipec Rubik360 chính là bài toán đầu tư hợp lý nhất. Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm đắt giá lại sở hữu hàng loạt những ưu điểm, dự án hứa hẹn là điểm đến an cư lý tưởng thu hút các khách thuê, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đầu tư vào đây gia chủ sớm thu được lợi nhuận bền vững và lâu dài.

Với những ưu thế trên, rõ ràng Mipec Rubik360 là lựa chọn an cư và đầu tư thông minh. Đây cũng là lý do vì sao mà dự án lại thu hút được nhiều khách hàng đến vậy.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280