Sống trọn vẹn đủ đầy tại chung cư Anland

Không chọn cách truyền thông rầm rộ cho sự trở lại của mình, tập đoàn Nam Cường dồn hết tâm huyết đong đầy thương yêu cho dự án xanh chung cư Anland để gây ấn tượng lớn với quý khách hàng trong thời điểm cuối năm 2016. Lần đầu tiên trong thị trường bất động sản đầy biến động Hà Thành có thêm dự án mới với mô hình thiết kế xanh độc đáo hướng tới đối tượng chính là phụ nữ và trẻ em.

Chung cư Anland – môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển con trẻ

Tìm được không gian sống rộng rãi đồng thời sở hữu không gian vui chơi cho con trẻ trên mảnh đất thủ đô Hà Nội là điều tưởng chừng như khá khó khăn. Chính bởi vậy, chung cư Anland xuất hiện đã tạo nên một làn sóng tiêu chuẩn nhà ở mới. Với chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường, điều quan trọng hơn cả là sự phát triển của thế hệ tương lai. Do đó, chung cư Anland Complex không phải chỉ là một nơi ở đơn thuần mà còn là thành phố khép kín với vô vàn tiện ích được trang bị tỉ mẩn từng chi tiết như: khu vườn tuổi thơ, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, công viên bách hợp thủy, bến du thuyền… Với hệ thống tiện ích đầy đủ như thế này tại chung cư Anland, các bậc ông bà cha mẹ không cần phải đưa con em đi đâu xa mà có thể vui chơi giải trí ngay tại khu đô thị Dương Nội – nơi chứa trọn vẹn dự án chung cư Anland Complex. Mặt khác, không gian tiện ích rộng lớn, thiết kế sáng tạo hứa hẹn sẽ là nơi phát triển “Nhân –Trí –Lực” cho con trẻ.

chung-cu-hh01-nam-cuong

Chung cư Anland – Nơi đong đầy tin yêu của mẹ

Thấu hiểu tình thương của người dựng xây tổ ấm dành cho gia đình của mình, tại các căn hộ chung cư Anland Nam Cường, ngoài thiết kế thông minh đón ánh nắng chan hòa và làn gió tự nhiên, ban công chung cư Anland cũng khá rộng. Phía bên cạnh ban công có bức tường hoa điểm xuyết cho vẻ đẹp của căn hộ. Các bà các mẹ cũng có thể tạo một vườn hoa hoặc trồng rau cung cấp lượng rau sạch cho cả gia đình. Như vậy không chỉ sức khỏe của gia đình được đảm bảo mà còn là nơi thư thái cho những người phụ nữ hiện đại giải tòa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vì vậy, tuy không ầm ĩ rầm rộ với các sự kiện mở bán nhưng tập đoàn Nam Cường vẫn được nhiều quý khách hàng biết đến sự trở lại này với dự án Anland Complex đẳng cấp. Minh chứng cho sự đẳng cấp của căn hộ chung cư Anland có thể kể đến những đối tác như nhà thầu Cotteccons, ngân hàng TPbank, Vietcombank và các nhà cung ứng nội thất cao cấp khác. Kết lại, với sự đầu quân quay trở lại này, chủ đầu tư Nam Cường đã rất nghiêm túc dựng xây không chỉ dự án “đẹp” mà còn cả uy tín tập đoàn.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280