Shophouse Vinhomes Smart City – Cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2021

Mang tới một chuẩn mực sống mới tại phía tây Hà Nội, Vinhomes Smart City Tây Mỗ đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản. Đây không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn hứa hẹn là cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn, nhất là với dòng sản phẩm shophouse Vinhomes Smart City. Theo các chuyên gia đánh giá shophouse Vinhomes Smart City chính là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ 2021.

Hưởng lợi hai trong 1 với shophouse Vinhomes Smart City

Shophouse từ lâu luôn là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón bởi tiềm năng đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Loại hình sản phẩm này không chỉ được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời mà còn ghi dấu bởi khả năng tăng giá. Đầu tư vào Shophouse các chủ nhân sẽ được hưởng lợi hai trong một.

Khu Shophouse Vinhomes Smart City được đặt tại các tầng khối đế của các tòa chung cư với thiết kế đa năng vừa có thể kinh doanh, vừa có thể để ở. Lựa chọn Shophouse, chủ nhân nghiễm nhiên được thừa hưởng đa lợi ích với cùng một tài sản. Trong đó tầng trệt có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán, tầng lầu sử dụng để ở. Hoặc chủ nhân cũng có thể đầu tư cho thuê để thu lợi ổn định hàng tháng.

Thiên đường sống tại chung cư Vinhomes Smart City

Thiên đường sống tại chung cư Vinhomes Smart City

Theo thiết kế những căn Shophouse Vinhomes Smart City bao gồm shop khối đế, shop 1 tầng và shop 2 tầng. Trong đó Shop 1 tầng chỉ sử dụng để kinh doanh với diện tích vô cùng đa dạng từ 35.3m2, 40.2m2, 54.6m2, 63.2m2, 77.5m2, 79m2 với chiều cao 4,4m, thời gian sở hữu là 50 năm. Trong khi đó, shop 2 tầng có diện tích dao động từ 80m2 đến 170m2, mặt tiền 5-6m, chiều cao tầng 1 là 4,4m và chiều cao tầng 2 là 2,7m. Những căn shophouse được ưu ái đặt tại các khu vực trung tâm, sầm uất, đông người qua lại, tăng cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.

Tiềm năng kinh doanh vượt trội nhờ lợi thế đại đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ, những căn shophouse cũng được thừa hưởng nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dự án khác đảm bảo tiềm năng đầu tư siêu hấp dẫn. Theo các chuyên gia đánh giá tiềm năng kinh doanh tại dự án được khẳng định nhờ vị trí cực kỳ đắc địa. Những căn Shophouse Vinhomes Smart City được đặt tại vị trí trung tâm đô thị, thuận tiện giao thông kết nối cũng như dễ dàng trong việc tiếp cận khách hàng, thuận tiện kinh doanh.

Đáng chú ý, Vinhomes Smart City là đại đô thị lớn, nơi tập trung lượng cư dân đông đúc cũng như khách tham quan lớn với sức tiêu dùng cao, điều này chính là bệ phóng vững chắc để đảm bảo cơ hội kinh doanh buôn bán cho chủ sở hữu.

vuon-nhat-vinhomes-smart-city

Thực tế cho thấy những sản phẩm Shophouse luôn có giá trị đầu tư lớn và khả năng tăng giá cao trong tương lai, nhất là với những dự án lớn có sức hút như Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ thì tiềm năng sinh lời lại các hấp dẫn. Điều này không khó để nhận thấy, các chuyên gia cũng cho biết giá trị tài sản này sẽ tăng không ngừng theo thời gian, bởi thế đây là miếng bánh hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư nào có thể từ chối.

Bên cạnh đó vơi số lượng sản phẩm khan hiếm càng là đòn bẩy để thúc đẩy khả năng tăng giá của Shophouse Vinhomes Smart City trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội, rõ ràng đầu tư vào Shophouse Vinhomes Smart City là lựa chọn khôn ngoan để đón sóng thị trường và đảm bảo cơ hội thu lời vượt trội.

Theo: https://anlandcomplex.org/

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280