Phoenix Legend Hạ Long và tiềm năng sinh lời khổng lồ

Phoenix Legend Hạ Long là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng gây được tiếng vang lớn với nhiều nhà đầu tư và giới chuyên gia. Điểm gây ấn tượng nhất của dự án này chính là khả năng sinh lời vô cùng lớn, và điều này có được là nhờ vị thế đón đầu xu hướng của dự án, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và tiềm năng du lịch Hạ Long. Để tìm hiểu thêm về những yếu tố này, quý khách theo dõi ở bài viết dưới đây.

Phoenix Legend Hạ Long dẫn đầu xu hướng đầu tư

Có thể nói, Phoenix Legend là một dự án khá đặc biệt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh Quảng Ninh. Trong khi các dự án khác lựa chọn vị trí ở những khu vực khá đông đúc, ồn ào và xô bồ với nhiều du khách khác nhau, Phoenix Legend Hạ Long lại được chủ đầu tư ưu ái trao cho vị trí ở trên đỉnh đồi A1 bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long. Nếu ở giai đoạn trước, các hoạt động vui chơi giải trí tấp nập và dày đặc là sở thích khi đi du lịch của du khách thì giờ đây, với sự phát triển của kinh tế Việt Nam, du khách, đặc biệt là du khách thuộc tệp khách hàng thượng lưu thường lựa chọn những địa điểm kín đáo, riêng tư và sang trọng hơn rất nhiều. 

Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long

Với lượng khách hàng thượng lưu ngày một tăng trong những năm gần đây, Hạ Long dù có số lượng phòng nghỉ lớn nhưng lại có quá ít các dự án phòng lưu trú có chất lượng vượt trội hoàn toàn. Trước tình hình đó, Phoenix Legend xuất hiện giống như một lời giải đáp thỏa đáng cho “cơn khát” phòng lưu trú hạng sang tại Hạ Long. Không chỉ dừng lại với phòng lưu trú với hình thái giống phòng khách sạn, dự án này còn có được các căn biệt thự vô cùng chất lượng và phát triển. Mỗi căn biệt thự này đều có số phòng ngủ lớn, phù hợp với nhiều đại gia đình khi đến với Hạ Long.

Bàn thêm về xu hướng đầu tư, Quảng Ninh, cụ thể hơn là Hạ Long gần đây đã nhận được nhiều hậu thuẫn và tài trợ từ nhà nước cũng như đơn vị tư nhân để có được một nền kinh tế vô cùng phát triển. Cụ thể, các tuyến đường cao tốc vô cùng quan trọng, kết nối Quảng Ninh đến các thành phố khác như Hải Phòng, Hà Nội, xa hơn là Lạng Sơn và các tỉnh phía bắc. Ngoài ra, sân bay Vân Đồn cũng là sân bay tư nhân đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến lượng khách nước ngoài vô cùng lớn. Vân Đồn trong thời gian tới đây sẽ còn nhận được nhiều sự đầu tư hơn nữa để mở rộng đường bay và cải thiện chất lượng dịch vụ… Với sự tiến bộ và phát triển vượt bậc này trong thời gian gần đây, vùng đất Hạ Long, Quảng Ninh trở thành điểm đến không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi muốn “rót tiền” vào du lịch nơi đây.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu tại Phoenix Legend Hạ Long

Các sản phẩm được tập trung phát triển tại Phoenix Legend Hạ Long là các căn biệt thự cùng với các căn khách sạn cao cấp. Đối với dòng sản phẩm biệt thự, có tất 26 căn diện tích 300 – 700m2, sở hữu 6 phòng ngủ. Đây là một dòng sản phẩm khá lớn, phù hợp với các nhà đầu tư tập trung khai thác du lịch nghỉ dưỡng theo hình thái gia đình. Tất cả các sản phẩm tại Phoenix Legend đều được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu, mang lại vẻ ngoài đẹp đẽ, kết cấu bên trong tiện lợi và chi tiết tinh tế. Chính nhờ điều này mà ta có thể thấy được chất lượng sản phẩm hàng đầu tại Phoenix Legend Hạ Long.

Với loại hình sản phẩm đa dạng, tiềm năng sinh lời cao, Phoenix Legend Hạ Long chính là sự lựa chọn hàng đầu.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280