Những điều cần biết về chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường là dự án đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Nam Cường sau một thời gian dài vắng bóng trên thương trường bất động sản. Hiện tại, tòa tháp chung cư HH1 đang được tiến hành xây dựng và sắp đi đến bước hoàn thành cuối cùng. Nhiều đợt mở bán đã diễn ra và thu được những thành công nhất định. Mặc dù thời gian này đang gần kề với giai đoạn nước rút, tuy nhiên, dự án vẫn ẩn chứa nhiều điều khách hàng cần biết khi quyết định mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Dự án angel đồng nai ngoài việc được bao bọc bởi sông Đồng Nai, đem lại không khí trong lành tươi mát, thì ngay nội khu dự án cũng là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Chung cư Anland Nam Cường có tỷ lệ phủ xanh cao nhất

Ra mắt công chúng vào cuối tháng 9 năm 2016, dự án đã phần nào gây ấn tượng với khách hàng cũng như nhà đầu tư bằng thông điệp “Xanh 4 lớp”. Trào lưu căn hộ xanh đến thời điểm hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với những ai quan tâm đến không gian sống trong lành và phát triển bền vững tương lai của trẻ nhỏ. Tuy nhiên chung cư Anland Nam Cường lại mở ra một khái niệm hoàn toàn mới và rõ ràng. Không đơn thuần chỉ đầu tư khoảng sắc xanh bên ngoài những khuôn viên tiện ích, dự án là tổ hợp lớp lớp xanh đan xen với nhau: xanh ban công, xanh căn hộ, xanh dự án và xanh đô thị.

Nhằm mang đến chất lượng thực của cuộc sống dành cho cư dân tương lai, tại căn hộ chung cư Anland Nam Cường, ban công được thiết kế rộng rãi tạo điều kiện cho các bà mẹ có thể trồng rau sạch, tường hoa tùy thích vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình vừa là sắc xanh điểm xuyết cho căn hộ. Những dải xanh đó kết hợp lại trên các khu nhà tạo thành màu xanh ấn tượng cho tòa tháp dự án. Đồng thời, bên trong chung cư Anland Nam Cường là các khoảng diện tích dành cho công viên tuổi thơ và vườn hoa. Điều đặc biệt hơn nữa, dự án được đặt trong khoảng diện tích xanh mát 200ha của khu đô thị Dương Nội. Chính vì thế, tại đây, tỷ lệ phủ xanh trên đầu người đạt mức 45m2/người và thuộc hàng đầu trên cả nước

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Ảnh phối cảnh chung cư Anland Complex của TĐ Nam Cường

Căn hộ chung cư Anland Nam Cường là tâm huyết 2 thế hệ tập đoàn

Ít ai biết rằng, dự án là tâm huyết đầu tư của 2 thế hệ cha con tập đoàn Nam Cường. Thật hiếm có vị chủ đầu tư nào sẵn sàng chịu thiệt để có được không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Với bước đầu áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của các nước Nhật Bản, Mỹ, tập đoàn còn hợp tác với nhiều đơn vị thi công uy tín như Coteccons, NQH Architect để đạt được chứng chỉ xanh EDGE của IFC thuộc tổ chức ngân hàng thế giới WB.

Không những thế, chủ đầu tư chung cư Anland Nam Cường còn trao cho khách hàng những ưu đãi lớn trong chính sách bán hàng. Đặc biệt trong đợt mở bán tháng 5, khách hàng còn nhận được phần quà giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng điền thông tin theo form dưới đây để nhận được chi tiết mặt bằng chung cư Anland Nam Cường, danh sách căn hộ đẹp nhất dự án cũng như thư mời tham dự sự kiện mở bán đầy ưu đãi sắp tới.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án BĐS HOT nhất hiện nay, truy cập ngay website: Bat Dong San

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280