Nhờ đâu Crystal Marina Bay hút khách đầu tư đến vậy

Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang đổ xô đầu tư vào các dự án tại Nha Trang và Crystal Marina Bay Nha Trang chính là một trong những dự án được chú ý nhất. Nhờ sở hữu tiềm năng sinh lời khổng lồ, tiện ích thời thượng và chủ đầu tư tiềm lực, Crystal Marina Nha Trang đã được lựa chọn là kênh đầu tư đáng giá. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố vô cùng thuận lợi này ở bài viết dưới đây.

Tiềm năng sinh lời tại dự án Crystal Marina Bay

Tiềm năng sinh lời tại dự án Crystal Marina Bay có được là nhờ một loạt những yếu tố vô cùng thuận lợi, và trong số đó có yếu tố về vị trí và đơn vị quản lý. Crystal Marina Bay được chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay lựa chọn cho vị trí bên trong bến du thuyền quốc tế Fatabaya (hay được biết đến với một cái tên khác là Ana Marina Park). Đây vốn là một vị trí vô cùng đắc địa do từ đây, du khách có thể được tham gia một loạt các hoạt động giải trí, trò chơi vô cùng lý thú.

Tại bến du thuyền, bên cạnh những chương trình giúp tương tác với sinh vật biển và trò chơi dưới nước, du khách còn được sử dụng hàng loạt những tiện ích sau: công viên pha lê, trung tâm thương mại, nhà hát bến du thuyền pha lê, vườn chăm pa, thủy cung, rạp chiếu phim iMax…, chưa kể đến những chuyến du thuyền trên mặt biển tuyệt đẹp của vịnh Nha Trang. Có thể nói, nơi đây tập trung những hoạt động được ưa thích nhất bởi du khách, đặc biệt là những du khách thượng lưu.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Khi được đưa vào hoạt động, Crystal Marina Nha Trang sẽ được vận hành và quản lý bởi đơn vị trực thuộc chủ đầu tư Crystal Bay Hospitality. Đây vốn là một cái tên đã gặt hái được nhiều thành tựu trong ngành du lịch của cả nước. Khởi nguồn từ một công ty với kết quả khiêm tốn, Crystal Bay Hospitality đã dần vươn lên trong lĩnh vực lữ hành và du lịch với nhiều danh hiệu lớn nhỏ, và có lẽ thành tựu lớn nhất chính là việc đưa lượng lớn khách du lịch nước ngoài, chủ yếu là khách hàng từ Châu Âu đến với Khánh Hòa và Ninh Thuận. Trong số những khách hàng này, 60% là khách du lịch Nga cao cấp, và tệp khách này hoàn toàn có thể đem lại lợi nhuận khổng lồ cho dự án do họ có thói quen du lịch dài ngày và vô cùng chịu chi.

Chủ đầu tư tiềm lực của Crystal Marina Bay là ai?

Chủ đầu tư của Crystal Marina Bay chính là tập đoàn Crystal Bay. Đây vốn là một nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng thành công với một loạt các dự án ở phía Nam, có lẽ tiêu biểu nhất trong số đó là Riviera Cam Ranh với công suất phòng lớn. Dưới sự đầu tư và phát triển của tập đoàn vào dự án Crystal Marina Nha Trang, đây được dự đoán sẽ trở thành một điểm đến đắt khách, được tin tưởng bởi nhiều nhà đầu tư trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm về những yếu tố xuất sắc làm nên Crystal Marina Bay, quý khách truy cập vào website của dự án tại: https://crystalmarinanhatrang.vn/chu-dau-tu/

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280