Lưu ý khi cho thuê chung cư Mipec Riverside

Dạo gần đây, kinh doanh bất động sản đang trở thành lựa chọn của nhiều người. Việc thu mua những căn hộ trong chung cư đang có xu hướng tăng nhanh, có người mua đi bán lại, có người mua rồi cho thuê. Ở mỗi khía cạnh có những lưu ý nhất định, trong bài viết này sàn bất động sản meey land sẽ nhắc bạn những lưu ý khi cho thuê một căn hộ, điển hình như cho thuê chung cư Mipec Riverside. 

Đưa ra giá cả hợp lý

Cân bằng giữa giá trị và giá cả

Cân bằng giữa giá trị và giá cả

Có lẽ khi quyết định thuê một căn nhà, vấn đề được quan tâm nhất là giá cả. Có nhiều yếu tố quyết định giá thuê một căn hộ như vị trí, diện tích, tầm nhìn hay cơ sở vật chất trong nhà. 

Đối với chủ nhà, khi muốn cho thuê, bạn phải nắm rõ giá thị trường cộng với mong muốn của bản thân để có thể đưa ra con số phù hợp nhất. Không thiệt thòi cho bản thân mà người thuê cũng dễ chấp nhận. Ví dụ như chung cư Mipec Riverside, vì có vị trí thuận lợi, an ninh cao nên giá cả có thể nhỉnh hơn những chung cư điều kiện không tốt bằng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm địa chỉ tìm thuê phòng trọ uy tín nhất : https://meeyland.com/cho-thue-nha-dat/phong-tro-nha-tro

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Một vấn đề cần lưu ý nữa chính là hợp đồng thuê nhà. Đây là cầu nối có tính pháp lý giữa người thuê nhà và chủ hộ, trong này có tất cả những thỏa thuận được hai bên chấp nhận. 

Nếu hợp đồng không rõ ràng, khi sự cố phát sinh rất khó để giải quyết, vậy nên hãy thận trọng cho từng điều khoản để hạn chế rủi ro sau này. Chủ hộ có thể nhờ những người trong nghề để soạn thảo một bản hợp đồng đầy đủ nhất theo ý mình.

Trang bị sẵn nội thất

Nghe có vẻ vô lý nhưng thật ra đây cũng là một điều khá quan trọng, các chủ hộ trước khi cho thuê nên cân nhắc thực hiện. Nhiều người ngại bỏ ra một số tiền lớn cộng thêm thời gian để trang trí một căn hộ không thuộc sở hữu của mình nên họ có nhu cầu tìm đến những căn hộ đã có sẵn nội thất.

Khi một căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ, chủ hộ có thể nâng giá trị căn hộ ấy lên lại vừa thu hút được nhiều khách hàng, vậy tại sao không thử thực hiện? Nếu ngại việc người thuê nhà có thể phá hỏng nội thất, hãy đưa điều này vào hợp đồng thuê nhà với mức đền bù thỏa đáng. Bạn có thể tham khảo cách trang trí nội thất do Meeyland gợi ý như hình bên dưới:

can-ho-chung-cu-anland

Trên đây là những lưu ý Meeyland cung cấp cho chủ hộ có ý muốn cho thuê chung cư Mipec Riverside, hy vọng có thể giúp bạn tránh được những sự cố không mong muốn. Nếu cần thêm thông tin về bất động sản, hãy tìm đến Meeyland để có được kết quả tốt nhất.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280