Hot!!! Lễ mở bán chính thức và khai trương nhà mẫu Anland Complex

Vào ngày 25/12/2016 tới đây, chủ đầu tư Nam Cường sẽ chính thức mở bán và khai trương nhà mẫu dự án Anland Complex tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Theo đó, tất cả những khách hàng đến tham dự sự kiện này đều được nhần quà lưu niệm giá trị. Đối với những khách hàng đặt mua sản phẩm căn hộ tại dự án sẽ có cơ hội sở hữu 3 điện thoại Iphone 7.

icon_hotLỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC VÀ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU ANLAND COMPLEX

ornament-partners-1 Thời gian: Ngày 25/12/2016

Địa điểm: Nhà mẫu Anland – Nam Cường – Dương Nội

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

Tất cả khách hàng đến tham dự đều nhận được quà lưu niệm giá trị

Khách hàng đặt mua sản phẩm có cơ hội sở hữu 03 Iphone 7

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Ảnh phối cảnh chung cư Anland Complex của TĐ Nam Cường

Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hướng tới trẻ em và gia đình, Anland được tạo nên từ tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái với concept sống Xanh An Lành. Tại đây, 100% căn hộ đều có logia và ban công, các phòng đều có cửa sổ rộng thoáng để đón ánh sáng tự nhiên và khí trời trong lành. Thiết kế xanh 4 lớp mang tới một không gian sống an lành cho cả gia đình.

Không gian xanh ngút ngàn tại dự án

Chung cư Anland Complex được định vị là căn hộ “Tiêu chuẩn cao cấp”, hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích của KĐT Dương Nội A gần 200ha. Đây cũng là dự án đầu tiên đạt tới cấp độ 3 của hệ sinh thái với mật độ xanh trên đầu người lớn nhất Việt Nam 45m2/người. Anland Complex Dương Nội là căn hộ sinh thái kết hợp từ những mảng xanh của Hồ Bách Hợp Thủy 12ha, công viên 2ha, sảnh trung tâm tại khối đế, sân vườn trên tầng thượng, ban công… tạo ra cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và luôn tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn thiết kế khu vườn tuổi thơ rộng 1.700m2 để trẻ vui chơi dưới bóng cây trái 3 miền, động vật nuôi như vườn nhà… với những khoảng nghỉ cho ông bà bố mẹ nhìn ngắm con trẻ nô đùa; những khuôn viên xanh, tiện ích và đường dạo xanh ngát quây quần quanh hồ điều hòa giữa quần thể khu đô thị 200 ha.

ban-cong-anland-complex

10 lý do nên chọn mua căn hộ Anland Complex Nam Cường

  1. Anland Complex Là dự án đón đầu sinh khí với vị trí chiến lược tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội gần 200ha
  2. Dự án Anland Complex bên trong dự án Nam Cường, thừa hưởng toàn bộ tiện ích của Khu đô thị Dương Nội, vùng đất được định hướng phát triển xanh tươi, vững bền cho nhiều thế hệ.
  3. AnLand Complex là sản phẩm khởi đầu cho những ấp ủ, nghiên cứu trong gần 1 thập niên, là tiếp nối sự tâm huyết suốt hai thế hệ của Tập đoàn Nam Cường.
  4. Sản phẩm BĐS cao cấp được phát triển bởi Phụ nữ, xuất phát từ tình yêu của một người vợ, người mẹ khát khao “xây tổ ấm” gia đình
  5. Chúng ta không sở hữu cộng đồng văn minh nhất, mà sở hữu vùng đất “an lành” nhất, đề cao các yếu tố “cảm xúc” và “nhân văn” của con người
  6. Anland Nam Cường không coi cư dân là khách hàng, mà coi bạn là người thân. Luôn thấu hiểu và chân thành tuyệt đối.
  7. Là dự án chất lượng và thiết kế được đảm bảo bằng uy tín của Chủ đầu tư và các đối tác hàng đầu.
  8. Con trẻ sẽ là đối tượng được chúng tôi nâng niu và các giá trị đằng sau một tổ ấm là những giá trị mà chúng tôi chú tâm phát triển.
  9. Ở tòa nhà căn hộ hưởng không gian sân vườn biệt thự.
  10. Số lượng hạn chế chỉ 533 căn.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280