Giá bán căn hộ Topaz Elite có hợp lý?

Để biết được quyết định mua dự án bất động sản đó có sáng suốt hay không, thì một trong những tiêu chí hàng đầu được đặt ra là cần phải xem xét báng giá bán căn hộ Topaz Elite có hợp lý hay không? Vậy để hiểu thêm về dự án này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây của chúng tôi. Hãy theo dõi nhé!

Bảng giá bán của căn hộ Topaz Elite có hợp lý hay không?

Trước khi mà đưa ra nhận định là mức giá bán của căn hộ Topaz Elite như thế nào thì hãy cùng đặt lên bàn cân so sánh những dự án lân cận xem ra sao nhé! Và lưu ý mức giá này giúp bạn tham khảo nhé, bởi còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện có thể sẽ thay đổi ít nhiều.

can ho topaz elite

 Tổng quan chi tiết những dự án nằm cách 6km so với dự án Topaz Elite:

  • Căn hộ Dream Home tọa lạc trên đường Trịnh Quang Nghị mức giá 24 triệu/ m2
  • Dự án The Avila trên mặt tiền đường An Dương Vương có mức giá 24 triệu. m2 (chưa VAT)
  • Dự án của 557 Corp tọa lạc trên tuyến đường Võ Văn Kiệt khu vực quận 8 với mức giá bán có phần nhỉnh hơn 25 triệu/ m2 (chưa VAT)

Với khoảng cách gần hơn – 4km thì so với dự án Topaz Elite có gì khác biệt không?

  • Dự án Song Ngọc tọa lạc trên đường Tạ Quang Bửu có mức giá 26 triệu/ m2
  • Dự án Pegasuite nằm trên cung đường Tạ Quang Bửu có mức giá 32 triệu/m2 (chưa VAT)
  • Dự án Chánh Hưng Giai Việt nằm ngay gần ngã tư giữa đoạn cắt cung đường Tạ Quang Bửu và đường Phạm Hùng, có mức giá 34 triệu/ m2 (chưa VAT)
  • Dự án Asa Light trên tuyến đường số 17 có mức giá 25 triệu/ m2 (chưa VAT)

Trên đây đều là những dự án có quy mô cũng như chất lượng tương đối giống với căn hộ Topaz Elite, được nhận định cao về vị trí lẫn tiềm năng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, tiêu chí thẩm mỹ, hệ thống tiện ích ở những dự án này đều được chú trọng phát triển nhưng dự án có nét tương đồng nhiều nhất chính là Chánh Hưng Giai Việt, điểm khác biệt chính là về mặt giá cả.

Nếu chú ý những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cũng như so sánh thấy Topaz Elite và Chánh Hưng Giai Việt đều thuộc top dự án lớn trong khu vực, nếu để sở hữu thì chắc hẳn nhiều người sẽ ưu tiên chọn căn hộ Topaz Elite hơn. Bởi chúng có mức giá bán mềm hơn – 27 triệu/ m2 khi mà Chánh Hưng Giai Việt là 34 triệu/ m2.

Căn hộ Topaz Elite với diện tích là từ 75m2 tới 95m2 thì người mua chỉ cần bỏ ra số tiền từ 1.8 tỷ tới hơn 2 tỷ đồng, nhưng cũng cùng diện tích này thì căn Chánh Hưng Giai Việt có thể lên tới ~3 tỷ. Với mức giá bán đó dễ dàng nhận định đây là một đầu tư sinh lời hiệu quả, và hoàn toàn hợp lý.

Không cần phải nói nhiều về Đà Nẵng khi mà bất kỳ ai cũng biết nơi đây là thành phố biển đẹp nhất. Đồng thời là thành phố “Đáng sống” nhất tại Việt Nam. Vậy nên Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để du lịch và nhất là đầu tư bất động sản. Trong đó nổi bật nhất là xu hướng mua bán đất FPT Đà Nẵng và chung cư The 6nature Đà Nẵng

noi that topaz elite

Bán căn hộ Topaz Elite – phương thức thanh toán như thế nào?

Dự án căn hộ Topaz Elite được ngân hàng Vietcombank và OCB hỗ trợ vay nên với mức giá bán đó bạn đang lo lắng về khả năng thanh toán thì giờ đây an tâm rồi nhé!. Phương thức thanh toán được chia ra thành 15 đợt, được ghi rõ ràng, minh bạch về thời gian, khoản phí cần đóng là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp cho khách hàng chuẩn bị chi phí tốt, cũng như an tâm về tính an toàn trong vấn đề pháp lý.

Đó là mức giá bán căn hộ Topaz Elite mà khách hàng có thể tham khảo, ngoài ra yếu tố như: diện tích, tầng, nội thất,… mà bạn lựa chọn cũng ảnh hưởng tới phần nào mức giá nên hãy tìm hiểu và nhờ sự hỗ trợ tư vấn để biết thêm thông tin chính xác hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

  • Web: https://saotho.vn/
  • Điện thoại: 0941.22.23.24
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7
NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280