Đợt ra hàng cuối cùng Anland Complex – Nhanh tay nhận quà khủng

Tốc độ bán chóng mặt của Anland Complex đã đưa khách hàng đến đợt ra hàng cuối cùng của dự án, như đã hứa đợt ra hàng này sẽ có nhiều ưa đãi bán hàng hơn nữa để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ xanh đẳng cấp trong tâm thế hào hững và đắc ý nhất.

Dự án Anland Complex đã được cất nóc

Coteccons tiếp tục khẳng định tốc độ xây dựng không đối thủ của mình bằng việc triển khai xây dựng dự án căn hộ Anland Complex với tốc độ nhanh chóng mặt, vượt qua cả The Landmark 81 trước đây. Anland đã cất nóc vào đầu tháng 7 năm 2017 và đang sơn hoàn thiện đến những tầng cao nhất, Coteccons lại càng khẳng định được chất lượng xây dựng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực. Đối với người mua nhà thì uy tín của nhà thầu đôi lúc còn quan trọng hơn danh tiếng của chủ đầu tư nên cũng vì một phần đó mà Anland Complex đã có tốc độ bán hàng kỷ lục, khi dự án chưa được bàn giao thì đã ra hàng đợt cuối cùng với những căn hộ hướng đẹp hiếm hoi còn sót lại.

Anland Complex mở bán lớn 30.09

Lý giải sức hấp dẫn của căn hộ Anland Complex

Hiếm thấy dự án nào có một khoảng không thoáng đãng và cây cối xanh mướt phủ khắp cả nội khu như Anland. Cả khu đô thị Dương Nội mà dự án tọa lạc rộng 200ha mà mật độ phủ xanh lên tới 65%, xanh 4 lớp từ ngoài khu vào đến tận ban công của căn hộ. Đây chính là môi trường sống lý tưởng đã trở thành xu hướng thiết yếu của thị trường trong vài năm gần đây và sẽ trở thành đích đến của hầu hết người mua nhà trong thời gian gần tới. Không chỉ gần gũi chan hòa với thiên nhiên xanh mát, Anland Complex cũng đương nhiên là nơi sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi, lại được thiết kế thời thượng và bố trí vô cùng thông minh, tối đa không gian và công năng, được tích hợp công nghệ “ngôi nhà thông minh” để chủ nhân có thể “điều khiển” tổ ấm nhanh chóng theo ý muốn của mình, hòa làm một với ngôi nhà.

Chưa hết, chính sách bán hàng ưu đãi lớn, giá tốt cũng là điều đã lôi cuốn được rất nhiều khách hàng của căn hộ Anland Complex, cũng vì thế mà tốc độ bán hàng càng về sau càng gấp rút. Trước khi ra hàng đợt cuối thì chỉ từ 1,4 tỷ là người mua nhà có thể sở hữu được một căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất – đây là mức giá hấp dẫn chưa từng thấy đối với một môi trường sống chất lượng cao hiếm có tại Hà Nội.

Mua nhà trúng ô tô

Vừa để tri ân khách hàng đã tin tưởng ký vào hợp đồng mua nhà, vừa để đẩy sức bán của Anland Complex lên cao hơn nữa, chủ đầu tư Nam Cường đã công bố chương trình bốc thăm may mắn cho các khách hàng mua nhà thành công từ nay cho đến hết thàng 11, giải thưởng “khủng” sẽ được trao như sau: 01 giải nhất xe ô tô Huyndai Grand i10 trị giá 425 triệu đồng, 01 giải nhì xe máy Honda SH Mode trị giá 51 triệu đồng và 01 giải ba Iphone 7 32G trị giá 18 triệu đồng. Hãy đến nhà mẫu căn hộ Anland Complex Nam Cường ngay hoặc truy cập website Anland Complex http://anlandcomplex.org/ để thực mục sở thị sức hấp dẫn không thể bỏ lỡ của dự án lý tưởng này.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280