Crystal Marina Nha Trang dậy sóng đầu tư tại Nha Trang

Hiện nay, Nha Trang vẫn là điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với những tiềm năng đầu tư vô cùng lớn, tiềm năng phát triển các ngành dịch vụ du lịch vẫn không ngừng tăng bởi sức hút từ du lịch. Chính vì vậy, Crystal Marina Nha Trang dù được ra mắt “sau”, song vẫn đủ sức khiến cả thị trường dậy sóng bởi đúng thời điểm, biết nắm bắt cơ hội tốt, tạo nên một sức hút đầu tư mà nhà đầu tư thông minh luôn tin tưởng và đánh giá cao.

Crystal Marina Nha Trang sở hữu vị trí tiềm năng

Trần Phú là tuyến đường trung tâm của Nha Trang, song hiện nay, tuyến đường này đang trong tình trạng quá tải, khi lượng khách nghỉ dưỡng đổ về đây hằng năm quá đông, các tiện ích và các phòng nghỉ dưỡng cao cấp trên cung đường này đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu cho du khách, bãi biển luôn trong tình trạng đông đúc. Chính vì vậy, việc phát triển trung tâm thành phố về phía Bắc, giảm tải cho tuyến đường Trần Phú là điều cần thiết.

Phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Với những chính sách này, Phạm Văn Đồng chính là tuyến đường sở hữu những điều liện tốt nhất, lại nối thẳng với trục đường Trầng Phú, sở hữu bãi biển đẹp không kém cạnh gì cung đường trung tâm, đang được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng để phát triển, trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Chính vì vậy, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang được hưởng một vị trí hứa hẹn những lợi thế tốt để thu hút khách hàng, mang đến những lợi nhuận đầu tư vô cùng lớn mà nhiều khách hàng sành sỏi không thể bỏ qua. Là cơ hội để tạo nên sự khác biệt trong việc đầu tư, hưởng lợi nhuận lâu dài.

Với vị trí mặt đường Phạm Văn Đồng, nằm cách bãi biển vài bước chân, Crystal Marina Bay Nha Trang mang đến một sự khác biệt rất lớn trong cách đầu tư cho khách hàng. Với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án đang được mở bán hiện có tại Nha Trang, song mức lợi nhuận mà dự án mang lại, không hề thua kém bất kỳ dự án nào, thậm chí có phần vượt trội hơn. 

Crystal Marina Nha Trang sẽ là kênh đầu tư an toàn, hợp lý mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm, So với việc đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán, gửi tiến tiết kiệm hay tham gia các kênh đầu tư mới, chắc chắn, đây chính là kênh đầu tư mang đến lợi nhuận tốt gấp nhiều lần, song vẫn an toàn và có khả năng thu hồi vốn nhanh.

Tiềm năng du lịch của Nha Trang

Nha Trang là một thành phố du lịch đầy tiềm năng, liên tục dẫn đầu cả nước về lượng du khách và số ngày nghỉ trung bình trong năm. Chính vì vậy, việc thành phố này trở thành kênh đầu tư hiệu quả cho các ngành dịch vụ du lịch liên tục được các chuyên gia đánh giá cao, trong đó chắc chắn không thể thiếu bất động sản nghỉ dưỡng.

Năm 2016, Nha Trang đã đạt lượng khách du lịch 6.3tr khách tham quan, trong đó, du khách quốc tế chiến 2.8tr lượt. Dù cơ sở hạ tầng giao thông đã được nâng cấp, sân bay quốc tế vừa mới được nâng cấp, mở rộng, song vẫn trong tình trạng quá tải vào các mùa du lịch. Bên cạnh đó, chính sách quy hoạch, mở rộng và phát triển của thành phố về phía Bắc đã tạo nên sự khác biệt trong việc thu hút nhà đầu tư.

Crystal Marina Nha Trang có nhiều yếu tố để được nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền. Với những khách hàng thông minh, chắc chắn, tiềm năng mà dự án đang có đã được khách hàng thấy rõ, và việc lựa chọn các căn đẹp, view biển chỉ là chuyện sớm muộn, chờ ngày bảng hàng chính thức được chủ đầu tiên ra: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280