Crystal marina bay – Đầu tư chắc thắng

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư đều đánh giá cao về tiềm năng đầu tư tại dự án Crystal Marian Bay bởi đây là dự án sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tư vào dự án chắc chắn được cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Crystal marina bay cú hích mới tại thị trường Bắc Nha Trang

Theo những chuyên gia cho biết khi thị trường khu vực trung tâm đang dần trở nên quá tải thì những khu vực mới giàu tiềm năng như bắc Nha Trang sẽ sớm bứt phá và trở thành miền đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Thực tế khu vực phía Bắc trong thời gian gần đây cũng được chính quyền địa phương chú trọng, đầu tư vào hạ tầng cũng như có nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư. Trong tương lai đây sẽ trở thành khu vực sôi động và là điểm đến hàng đầu cho các du khách tới du lịch Nha Trang.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang được coi là cú hích lớn cho sự phát triển của khu vực, bổ sung vào nguồn cung du lịch nghỉ dưỡng. Không những vậy các chuyên gia còn nhận định sự xuất hiện của dự án giúp cân bằng sự chênh lệch giữa khu vực trung tâm và khu vực ven trung tâm, mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Anh Nguyễn Công Mạnh một nhà đầu tư cho biết “lợi thế người tiên phong luôn là lợi thế lớn cho các dự án bất động sản, mà Crystal Marina lại sở hữu lợi thế lớn này, hưởng trọn cơ hội độc quyền khai thác thị trường trong giai đoạn đầu, đảm bảo sinh lời vượt trội lớn. Chính vì vậy theo tôi đây là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ để đón đầu thị trường và sinh lời vượt trội”.

Cùng quan điểm với anh Mạnh rất nhiều nhà đầu tư cho rằng đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại là lựa chọn sáng giá để sinh lời khủng.

Crystal marina bay – Đầu tư chắc thắng

Crystal marina bay – Đầu tư chắc thắng

Đảm bảo công suất thuê bằng xu hướng nghỉ dưỡng mới

Không phát triển dự án theo hướng đại trà thông thường, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang đem đến một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới – nghỉ dưỡng phức hợp. Sau khi hoàn thiện đây sẽ trở thành một tổ hợp giải trí biển lớn nhất khu vực, nơi thỏa mãn cả hai nhu cầu nghỉ dưỡng đơn thuần và trải nghiệm cho các du khách. Chính nét độc đáo này mà dự án có thể tự tin chinh phục và thu hút khách du lịch, đảm bảo tiềm năng và công suất thuê vượt trội, mang tới dòng lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết dự án Crystal Marina Bay là dự án tiên phong được phát triển trong chuỗi dự án Công viên bến du thuyền Ana Marina (công viên Fatabaya) với mục tiêu góp phần phát triển khu vực trở thành một điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách, đồng thời kỳ vọng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của châu Á và thế giới. Bằng việc phát triển một hệ sinh thái du lịch phong phú và đa dạng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, dự án hứa hẹn sẽ có sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai. Chính điều này cũng đảm bảo lợi thế cho các nhà đầu tư. Bởi lượng khách lưu trú ổn định sẽ đảm bảo lợi nhuận vượt trội cho chính chủ sở hữu.

Hơn thế dự án còn có lợi thế lớn khi chính chủ đầu tư và đơn vị quản lý lại có kinh nghiệm trong quản lý vận hành và đặc biệt là kinh nghiệm trong du lịch tour sinh thái với lượng khách trung thành ổn định. Vì thế dự án hứa hẹn được hưởng lượng khách lớn, đảm bảo hiệu quả đầu tư vượt trội.

Hiện nay dự án đang đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian ngắn. Để được cập nhật mọi tin tức mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/

 

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280