Công tác phòng cháy chữa cháy an toàn tại Anland Complex Nam Cường

Càng theo vòng quay thời gian, nhu cầu con người càng biến đổi khắt khe hơn trong nhu cầu sống của mình. Với phương châm “an lành”, Anland Complex Nam Cường không chỉ mang đến không gian xanh đảm bảo sức khỏe mà còn mang tới sự an toàn cho cư dân tương lai trong từng phút giây sinh sống với hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Công tác phòng cháy chữa cháy được thực hiện ra sao tại Anland Complex Nam Cường?

Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, những vụ việc thương tâm đã xảy ra không ít từ nguyên nhân cháy nổ tại các tòa nhà đã khiến cho người dân lo ngại ít nhiều khi quyết định sống tại các căn hộ chung cư. Tuy nhiên, nguyên nhân chính từ các vụ việc đó theo số liệu thống kê của Cục Cảnh sát phòng cháychữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Bộ Công An) là do công tác chữa cháy tại chỗ không hiệu quả hoặc do chất lượng công trình không được đảm bảo.

Nhận thức được sự an toàn tính mạng người dân là trên hết cũng như sự trường tồn của tòa tháp chung cư dự án Anland Nam Cường là quan trọng, chủ đầu tư đã kết hợp với nhà thầu xây dựng để hình thành hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn nhất có thể ngay từ khi mới xây dựng cho đến khi hoàn thiện sử dụng. Đồng thời, các buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy an toàn thường xuyên được tổ chức và cán bộ, nhân viên, cư dân tương lai sau này cũng sẽ được phổ biến kiến thức nghiệp vụ khi xảy ra tình huống cấp bách.

Cùng gia đình chăm sóc vườn rau sạch tại Anland Complex

Cảm nhận an lành tại Anland Complex Nam Cường

Lợi thế của Anland Complex Nam Cường trong công tác phòng cháy chữa cháy

Một trong những nguyên nhân gây chậm trễ trong việc cứu hộ phòng cháy chữa cháy đó là việc ách tắc giao thông tại nội đô. Tuy nhiên với Anland Complex Nam Cường, nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại thông thoáng, mật độ xây dựng và cư dân thấp sẽ bớt đi được nỗi lo trên.

Bên cạnh đó, với sự tham gia của nhà thầu uy tín hàng đầu như Coteccons, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, kết cấu xây dựng đến nguyên vật liệu chắc chắn luôn được chú trọng. Nhìn chung mặt bằng  Anland Complex Nam Cường được xây dựng có bậc chịu lửa cấp II trong 5 bậc với mức độ giảm dần về khả năng chống lại sự phá hủy trong điều kiện cháy. Cùng với kết cấu xây dựng chống được động đất cấp 7, đây là những con số ấn tượng về độ an toàn của một công trình chung cư cao cấp giúp dự án Anland Complex Nam Cường có lợi thế vượt trội so với những công trình cùng phân khúc khác.

Cùng với đó là lợi thế bên cạnh hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng tới 6ha. Có thể nói đây là nguồn cung cấp nước tuyệt vời cho công tác cứu hỏa, trong khi đó nhiều dự án nguồn nước luôn là vấn đề nhức nhối khó giải quyết. Hơn nữa, ới hệ thống xử lý nước thải tập trung tại khu đô thị Dương Nội, 80% nước thải sẽ được xử lý hoàn toàn để trở thành nước loại A, có thể tái sử dụng trong việc tưới cây, nước cứu hỏa.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280