CÓ NÊN MUA ĐẤT GOLDEN HILL ĐÀ NẴNG

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian vừa qua thành phố Đà Nẵng đã ra quyết định giảm 10 % giá đất để hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư. Chính vì thế nhiều nhà đầu tư tranh nhau săn đón những mảnh đất giá rẻ. Điều này khiến khách hàng dễ gặp phải rủi ro đầu tư vào các dự án ảo. Vì vậy, để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn mua đất ở những kênh đầu từ đáng tin cậy như đất FPT Đà Nẵng hay Golden Hill Đà Nẵng,…

Tiện ích đồng bộ, cao cấp, đầy sắc màu

Lựa chọn dự án có vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt, các tiện ích xung quanh là yếu tố được khách hàng ưu tiên xem xét. Một dự án với đầy đủ tiện ích xung quanh thì khách hàng luôn được hưởng lợi, tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại những giá trị vàng hoàn hảo cho khách hàng. Cả hai dự án đất FPT Đà Nẵng hay Golden Hill Đà Nẵng thì yếu tố tiện ích đều được đầu tư rất chỉnh chu, hàng trăm tiện ích hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.

Du-an-dat-nen-FPT-Da-Nang-nam-gan-chuoi-truong-hoc-cac-cap

Một số tiện ích chuẩn 5* có tại dự án như khu mua sắm với hàng trăm mặt hàng đẳng cấp, khu nhà hàng ẩm thực, cafe với thực đơn hấp dẫn, khu giáo dục được đầu từ hoành tráng từ cấp mầm non cho đến bậc đại học. Hệ thống phòng phòng tập thể hình, gym, bể bơi, sân golf,… Tất cả nhu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng chỉ trong vài bước chân.

Cơ hội sinh lời từ việc đầu tư thông minh

Không chỉ thuận lợi về vị trí, tiện ích mà dự án còn còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chính sách phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng , các công trình công cộng, hạ tầng giao thông được nâng cấp và đưa vào hoạt động sẽ có ảnh hưởng tích cực đến việc tăng giá của bất động sản mà khách hàng sở hữu. Xã hội ngày càng phát triển thì đất càng có giá trị. Có thể nói đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào dự án. Đầu tư càng sớm thì khách hàng càng được hưởng lợi vì càng vào các giai đoạn sau giá đất sẽ càng tăng.

Giá bán hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt

Giá đất của FPT Đà Nẵng có giá thấp hơn so với các dự án cùng khu vực. Cụ thể, tùy thuộc vào vị trí, hướng của lô đất hay diện tích mà giá cả sẽ có sự chênh lệch thấp nhất là 23 triệu/m2. Dự án FPT City Đà Nẵng có pháp lý minh bạch, công khai nhờ vậy mà có được sự đồng hành, hỗ trợ từ ngân hàng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây là lợi ích cho khách hàng khi có thể chia nhỏ nguồn vốn, có cơ hội để đầu tư thêm nhiều sản phẩm hơn.

Chuoi-he-thong-tien-ich-dong-bo-tai-du-an-da-nang-tam-gia-tri-dat-nen-FPT

Đất nền FPT Đà Nẵng trước giờ luôn được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” vì lợi nhuận mà nó mang lại. Khi đầu tư bất động sản, tỷ suất sinh lời của đất nền thường sẽ cao hơn so với các loại hình bất động sản khác. Khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào thì theo thời gian nó sẽ xuống cấp và mất giá nhưng đối với đất đai thì nó có tính bền vững giá trị đất thì lại ngày càng tăng. 

Có thể nói đất Đà Nẵng là loại hình có khả năng đầu tư sinh lợi nhuận rất cao, loại hình này cũng có tốc độ tăng giá nhanh so với các loại hình khác. Đất FPT Đà Nẵng và Golden Hill Đà Nẵng là hai kênh đầu tư đáng tin cậy mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Quý khách hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để sớm có thể sở hữu lô đất nền ưng ý.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280