Có hay không sự song hành giữa đẳng cấp và giá rẻ tại chung cư Anland?

Chung cư Anland vừa mới được ra mắt công chúng vào đầu tháng 9 vừa qua với mức giá bán 1,49 tỷ đồng/căn (bao gồm VAT, phí bảo trì và đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp). Tuy nhiên, theo như đánh giá từ các chuyên gia và nhà đầu tư “sành sỏi” thì đây lại là mức giá hời cho một dự án đánh dấu sự quay trở lại của chủ đầu tư tầm cỡ. Vậy có hay chăng sự đẳng cấp trong một căn hộ mức giá chỉ ngang bằng với những căn hộ cấp thấp?

Chắc hẳn đó là câu hỏi băn khoăn nhức nhối của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bởi lẽ, từ trước tới nay, rất hiếm gặp một dự án nào sở hữu sự đẳng cấp tiện nghi trong mơ với một mức giá vừa túi tiền như vậy. Thế nhưng, tại chung cư Anland, điều này đã và đang tồn tại “ngang nhiên” thu hút sự quan tâm của vô vàn sự chú ý của giới đầu tư cũng như các khách hàng đang tìm kiếm không gian sống phía Tây thủ đô Hà Nội.

Không gian sống trong mơ của chung cư Anland

Mang tâm huyết truyền từ đời cha, chung cư Anland được đã và đang được chủ đầu tư chú trọng từng chi tiết. Nơi đây hứa hẹn không chỉ là không gian sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực cho trẻ và nơi vun đắp tổ ấm bình yên của các hộ gia đình. Chính bởi vậy, mặc dù mô típ căn hộ xanh- dự án xanh là không mới nhưng Anland Nam Cường là dự án đi đầu cho xu hướng hướng tới mục tiêu khách hàng là những người phụ nữ, những người đi xây tổ ấm gìn giữ hạnh phúc từ đó định hướng tương lai tốt đẹp cho con trẻ. Với ý niệm nhân văn xuyên suốt dự án, ngoài những vô vàn tiện ích xanh ngoại khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland còn có các tiện ích nội khu đầy đủ và vô cùng tiện nghi.

chung-cu-hh01-nam-cuong

Bên trong những căn hộ, có lẽ điểm xuyết ấn tượng nhất là bức tường hoa tuyệt đẹp được thiết kế bên ngoài ban công tạo thành 1 trục dọc xanh suốt tòa tháp. Cùng với đó là ban công rộng rãi có thể dùng để trồng rau sạch cho cả gia đình. Những bữa cơm sẽ ấm đượm tình cảm chứa chan của người mẹ, người vợ dành cho gia đình mình. Từ đó hình thành nên văn hóa, lối sống cũng như sức khỏe của các thành viên gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn với một căn hộ cao cấp và thấu hiểu nếp sống văn hóa của người Việt như vậy ngay tại chung cư Anland?

Chính sách bán hàng chung cư Anland hấp dẫn

Không chỉ có giá bán hấp dẫn, chủ đầu tư đã hợp tác với các ngân hàng uy tín để tạo điều kiện hỗ trợ giải đáp bài toán tài chính cho các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ dự án Anland Nam Cường. Thật hiếm có dự án nào có chính sách vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà.

Mặt khác, tuy mức giá hời, nhưng chung cư Anland không hề “hời” chút nào. Minh chứng cho sự đẳng cấp của Anland Nam Cường có thể kể đến những đối tác như nhà thầu Cotteccons, ngân hàng TPbank, Vietcombank và các nhà cung ứng nội thất cao cấp khác. Kết lại, với sự đầu quân quay trở lại này, chủ đầu tư Nam Cường đã rất nghiêm túc dựng xây không chỉ dự án “đẹp” mà còn cả uy tín tập đoàn.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280