Chủ đầu tư Bamboo Capital

Chủ đầu tư Bamboo Capital – một cái tên nổi bật trong lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo. Bạn đã bao giờ nghe đến chủ đầu tư Bamboo Capital? Các dự án nào thuộc chủ đầu tư Bamboo Capital? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư Bamboo Capital

Công ty cổ phần Bamboo Capital hay viết tắt là BCG trải qua một thời gian tái cơ cấu toàn diện hiện tập trung vào lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản và tái tạo năng lượng. Hướng đi này đang cho thấy những dấu hiệu tích cực khi nhận thấy những chuyển động khả quan của dòng tiền.

4 nganh chinh tai bamboo capital

Các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh

  • Vào năm 2019, dự án Nhà máy năng lượng do BCG đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là nhà máy năng lượng mặt trời với công suất là 40MWp và đã có doanh thu.
  • BCG đang tiếp tục đầu tư, triển khai các dự án năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn. Các dự án ở nhiều tỉnh thành như: Thanh Hóa, Long An, một dự án khác ở Krong Buk, Đăk Lăk, Sóc Trăng.
  • Bamboo Capitap cũng trở thành đối tác với tập đoàn Doji, cùng đầu tư vào các dự án bất động sản và năng lượng tái tạo. Doji đã mua hơn 10 triệu cổ phiếu của BCG và trở thành cổ đông lớn và đối tác chiến lược của BCG bởi nhìn thấy những tiềm năng kinh tế từ các lĩnh vực đầu tư, phát triển của BCG.
  • Tại Quảng Nam và Đà Nẵng khởi công các dự án bất động sản của chủ đầu tư Bamboo Capital vào năm 2018. Các dự án này được đánh giá sẽ tạo ra và đóng góp vào nguồn thu cho công ty một cách đáng kể nếu đi vào hoạt động.
  • Ngoài ra, Bamboo Capital còn được biết đến với các lĩnh vực kinh doanh như sản xuất nông sản, thương mại nông sản, phát triển các dự án cơ sở hạ tầng.

Dự án Malibu Hội An

Thời gian một vài năm gần đây, xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều các loại hình dịch vụ bất động sản mới. Trong đó, nghỉ dưỡng là một loại hình được đánh giá cao, hướng đến tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Sau cú đột phá về ngành du lịch của nước ta, các tỉnh thành ven biển ngày càng chiếm được sự quan tâm và đón nhận hàng ngàn, hàng triệu lượt du khách tới tham quan, vui chơi.

Và cái tên Quảng Nam thật sự là một trong những “gương mặt” tiêu biểu khi đón gần ba triệu lượt khách chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019 và doanh thu cũng tăng lên 10% từ ngành du lịch. Nhận thấy cơ hội phát triển từ các tỉnh thành miền Trung, chủ đầu tư Bamboo Capital đã nhanh chóng công bố triển khai khu quần thể nghỉ dưỡng với mức 5 sao và đầu tư lên tới 2 ngàn tỷ đồng.

Đây là dự án mang tên Malibu Hội An với vị trí đắc địa vì chỉ cách sân bay 30 phút và phổ cổ khoảng 15 phút nếu di chuyển bằng ô tô. Đây được xem là dự án đầu tiên của Chủ đầu tư Bamboo Capital ở lĩnh vực bất động sản.

bamboo capital

Ý tưởng về dự án này đã được lên kế hoạch 2 năm bởi các nhà lãnh đạo công ty và hiện thực hóa từng bước từ việc chọn quỹ đất cho đến nhà thầu thi công, thiết kế và các đơn vị vận hành và phân phối.

Một điểm nổi bật nữa chính là quản lý khách sạn toàn cầu Tập đoàn Radisson Hotel đã ký hợp đồng vận hành quản lý khách sạn với BCG và sẽ vận hành hơn 60 căn biệt thự và gần 700 căn hộ của khu dự án. Ngoài ra, các biệt thự khác với lối đi riêng hướng ra biển sẽ có thương hiệu Malibu Residence. Tất cả các biệt thự này đều nằm trong khu nghỉ dưỡng 5 đến 6 sao do chủ đầu tư Bamboo Capital vận hành trực tiếp.

Khu quần thể nghỉ dưỡng có hồ bơi, có cảnh quan thiên nhiên xuất sắc và tươi mát cùng chất lượng an ninh, an toàn cao, sẽ là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Kết luận:

Chủ đầu tư Bamboo Capital đang từng bước, từng bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và tái tạo năng lượng mặt trời. Đây cũng được đánh giá là một trong những chủ đầu tư uy tín vì vậy nếu các bạn có nhu cầu, quan tâm đến những sản phẩm, dịch vụ do BCG cung cấp, bạn có thể tin tưởng và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cơ hội sinh lời cao.

Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Bamboo Capital chuẩn bị tung ra thị trường siêu phẩm biệt thự nghĩ dưỡng Casa Marina Quy nhơn. Bạn có thể tìm hiều nhiều thông tin về dự án tại đơn vị phân phối chính thức dự án này tại Abc.vn

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280