Chính thức cất nóc dự án Anland Nam Cường ngày 03/07/2017

Được đầu tư tâm huyết từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường và bắt tay hợp tác hoàn hảo với nhà thầu danh tiếng Coteccons, Anland Nam Cường đã trải qua chưa đầy 10 tháng thi công cho đến nay đã được cất nóc nhanh chóng vào ngày 03/07/2017 với sự tham gia của rất nhiều khách hàng quan tâm.

Lễ cất nóc tòa HH1 Anland Nam Cường ngày 03/07

Ra mắt công chúng vào những ngày đầu quý IV năm 2016 cho tới nay, tiến độ dự án đã hoàn thành được trọn vẹn phần thô là một bước đi đáng nể minh chứng cho uy tín chủ đầu tư và củng cố cho năng lực nhà thầu Coteccons. Tuy tiến độ xây dựng thần tốc là vậy nhưng chất lượng công trình luôn được đảm bảo bởi hệ quy chuẩn khắt khe đến từ nhà thầu Coteccons. Chính vì vậy, lựa chọn không gian sinh sống tại Anland Nam Cường có thể coi là một trong những lựa chọn không bao giờ phải hối tiếc trong cuộc đời khách hàng.

Tòa căn hộ HH1 vừa mới cất nóc thuộc quy trình xây dựng giai đoạn 1 của tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường. Tòa căn hộ có chiều cao 25 tầng nổi trong đó, 2 tầng hầm đỗ xe và 2 tầng nổi được sử dụng làm trung tâm thương mại cũng như tiện ích sinh hoạt.

Là một ngày được đón chờ, các vị khách được mời đến buổi lễ cất nóc đã đến từ rất sớm để có thể tham quan những căn hộ mẫu và đồng thời tận mắt chứng kiến công trường làm việc tại dự án. Sự kiện cất nóc được coi là dấu mốc lớn cũng như động lực cho bước ngoặt tiếp theo của cả nhà thầu và chủ đầu tư. Theo kinh nghiệm trên thương trường bất động sản của một số nhà đầu tư, chưa đầy 1 năm mà chủ đầu tư đã cất nóc được tòa căn hộ cao 25 tầng HH1 Anland Nam Cường như vậy thì cả chủ đầu tư và các đối tác thực hiện đã thể hiện được cái “tầm” lớn mà các dự án khác phải học hỏi.

Lễ cất nóc dự án Anland Nam Cường ngày 03/07/2017

Lễ cất nóc dự án Anland Nam Cường ngày 03/07/2017

Chung cư Anland Nam Cường sẽ sớm tiếp tục với Anland Premium

Tiếp nối thành công của tòa căn hộ đầu tiên, theo thông tin chưa chính thức, 50-70% căn hộ đã có chủ, chủ đầu tư sẽ mau chóng cho xây dựng tòa căn hộ tiếp theo mang tên Anland Premium. Đây là tòa căn hộ dự kiến sẽ được đặt nằm đối diện với tòa chung cư Anland Nam Cường ngay tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội. Cũng giống như tòa kế trước, tòa thứ 2 vẫn có được sự góp mặt của nhà thầu Coteccons và các đối tác danh tiếng trên cả nước. Khách hàng có thể an tâm hoàn toàn vào uy tín của chủ đầu tư Nam Cường. Các đơn vị đồng phát triển dự án như PMC, Coteccons, TPBank càng làm giá trị của dự án thêm phần nổi bật.

Vẫn giữ nguyên những ý tưởng trong mặt bằng thiết kế Anland Nam Cường, cả 2 tòa căn hộ ngay khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường những căn hộ xanh 4 lớp với ban công rộng rãi, tiện ích xanh nội khu, ngoại khu và đón lượng sinh khí tự nhiên ngập tràn bất tận.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280