Chung cư Anland Complex Nam Cường được các chuyên gia hàng đầu BĐS đánh giá là một sản phẩm cao cấp đem đến sự thịnh vượng cho Gia chủ. Dự án Anland Complex cũng là dự án quan trọng đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của tập đoàn Nam Cường. Ra mắt thị trường BĐS vào những ngày đầu tháng 10/2016, với những chính sách bán hàng và ưu đãi vượt trội dành cho Chủ sở hữu và Nhà đâu tư căn hộ Anland Complex Nam Cường, dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư và Khách hàng, đặc biệt những Quý khách đang “săn đón” sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư uy tín.
Anland Complex Nam Cường - Chính sách bán hàng mới nhất

 

icon Đợt ra hàng cuối cùng Toà AnLand 1 (Để cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất dự án Anland Complex Nam Cường, kính mời Quý khách hàng theo dõi website của chúng tôi: http://anlandcomplex.org/)

icon

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ANLAND COMPLEX MỚI NHẤT

Chính sách áp dụng từ 16/02/2018 đến 31/03/2018

title-section (1)

CHIẾT KHẤU BÁN HÀNG

  • Đối với các tầng 3B, 5, 6, 7, 8, 10, 12A, 14, 19, HH01 A20, 22, 24: Chiếu khấu 6% giá trị căn hộ gồm VAT
  • Đối với các tầng 4, 9, 11, 12, 15, 16, 17, 18, HH01B20, 21, 23, 25: Chiếu khấu 8% giá bán căn hộ bao gồm VAT

 

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ QUẢN LÝ

  • Miễn phí 4 năm phí quản lý đối với các căn hộ có diện tích dưới 70m2
  • Miến phí 8 năm phí quản lý đối với các căn hộ có diện tích từ 70m2 trở lên

Chương trình miễn phí quản lý được quy đổi thành tiền mặt với đơn giá áp dụng phí quản lý là 8000 đồng/ m2 đã bao gồm 10% VAT và được trừ vào giá trị Hợp đồng 

 

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM

vach_vang

TH 1: KH sử dụng vốn tự có để thanh toán Trước hạn (*) lên đến 95% giá trị CH

Khách được hưởng: 

Mức chiết khấu = chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng (6% hoặc 8% tùy từng trường hợp căn tầng) + Chính sách miễn phí dịch vụ + chiết khấu thanh toán sớm.

  • Trong đó: Chiết khấu thanh toán sớm là chiết khấu cho số tiền khách hàng thanh toán trước hạn với cách tính:

CK thanh toán sớm = số tiền thanh toán sớm có VAT (giá trị căn hộ sau chiết khấu bán hàng và chính sách miến phí dịch vụ)* Số ngày thanh toán sớm * 9,7%/365 ngày

» Đối tượng áp dụng:

  • Áp dụng với tất cả các trường hợp khách hàng ký HĐMB mới.
  • Đối với các trường hợp khách hàng đã ký HĐMB thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm là 9%/năm đối với số tiền và số ngày thanh toán TRƯỚC HẠN (*) (1 tháng 30 ngày và 1 năm 360 ngày). Giá trị chiết khấu thanh toán sớm được khấu trừ vào lần khách hàng giải ngân thanh toán sớm mà không điều chỉnh giá trị hợp đồng đã ký kết. Trường hợp này KH chỉ được thanh toán sớm khi thanh toán sớm ít nhất 1 tháng (30 ngày)

TH 2: kh sử dụng vốn vay ngân hàng để thanh toán TRƯỚC HẠN (*) lên đến 95%

Khách hàng được hưởng:

Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà nhưng không vượt quá ngày 30/06/2018. (Áp dụng mức lãi suất gói hỗ trợ dự án Anland của ngân hàng TP Bank). 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu trực tiếp với cách tính toán đề xuất:

Chiết khấu trực tiếp = chiết khấu bán hàng đang áp dụng + chiết khấu thanh toán sớm – hỗ trợ lãi suất 0%

» Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Khách hàng vay vốn ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% và chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN” nêu trên không được hưởng chính sách chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng (Chiết khấu 6% hoặc 8%)
  • Với trường hợp KH vay ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cà chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN” thuộc căn số 3, 4 và 2A, 2B, 7A, 7B và 12B sau khi hưởng chiết khấu trực tiếp trên khách hàng sẽ được hưởng thêm chính sách Gói khuyến mại theo căn được phê duyệt ở trên.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

vach_vang