Cập nhật tiến độ mới nhất dự án chung cư Anland Nam Cường

Mang sắc xanh đến miền đất đắc địa cửa ngõ phía Tây thủ đô, chung cư Anland Nam Cường là dự án đáng được mong chờ thời điểm cuối năm 2016. Đã qua ngày diễn ra sự kiện ra mắt khá lâu, thời điểm này là lúc tiến độ xây dựng dự án nhận được sự quan tâm lớn nhất.

Tiến độ xây dựng chung cư Anland Nam Cường

Nhân dịp khảo sát công trường dự án Anland Nam Cường, nhóm chúng tôi đã kịp thời ghi lại được bằng hình ảnh những hạng mục công trình đã hoàn thiện và đang xây dựng cùng với không khí hối hả nơi công trường. Được khởi công xây dựng từ tháng 7 năm nay, tính đến thời điểm hiện tại dự án đã “thoát khỏi thiết kế giấy” được 5 tháng.

Ngày 26/11, theo những hình ảnh ghi nhận được, công nhân tại công trường chung cư Anland Nam Cường được trang bị quần áo bảo hộ theo đúng quy định. Các giàn giáo và lưới bao phủ rất chắc chắn. Giàn bê tông cốt thép được thực hiện theo đúng quy trình xây dựng, các thiết kế được làm đúng bản vẽ của các nhà thiết kế xanh đến từ Mỹ.

Sau khi giải tỏa mặt bằng, tòa chung cư Anland Nam Cường được xây dựng đầu tiên. Các hạng mục nền móng đã hoàn thành kiên cố từ những tháng 8 tháng 9. Đến thời điểm cuối tháng 11, Anland Nam Cường đang được thi công đến sàn tầng 2. Các nguyên vật liệu xây dựng được chủ đầu tư lựa chọn từ những nhà cung ứng uy tín và phải qua sự giám sát nghiêm ngặt của nhà thầu thi công dự án.

tien-do-chung-cu-anland-nam-cuong-1-1

Nhà thầu Coteccons – Thước đo của sự tin cậy

Sự hợp tác hoàn hảo của tập đoàn Nam Cường và nhà thầu xây dựng Coteccons là một trong những điều xây dựng lòng tin của khách hàng trên dự án chung cư Anland Nam Cường. Với uy tín và chất lượng công trình được minh chứng tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes của nhà thầu lừng danh Coteccons, Anland Nam Cường sẽ nhanh chóng hoàn thiện theo tiến độ đã cam kết. Về chất lượng dự án, mọi hạng mục công trình chung cư Anland Nam Cường đều được các kỹ sư cũng như công nhân tay nghề cao giám sát chặt chẽ trước khi thực thi.

Mong muốn mang tới một sản phẩm hoàn hảo hơn cả mọi lời nói hoa mỹ, Anland Nam Cường được chủ đầu tư cho vào khuôn phép tỉ mỉ đạt chất lượng nghiêm ngặt ngay từ đầu. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể an tâm về định cư lâu dài tại căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Mọi thông tin về tiến độ chung cư Anland Nam Cường đều được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất tại website http://anlandcomplex.org/. Kính mời quý khách truy cập thường xuyên để có được thông tin nhanh nhất thị trường.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280