Căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán: Không gian sống chất lượng cho con trẻ

Căn hộ Vinhomes Grand Park mở bán đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, không chỉ chờ đợi một cuộc sống chuẩn sang theo phong cách mới, tái định nghĩa sống đẳng cấp cho cộng đồng thượng lưu Sài Gòn, khách hàng còn trông chờ vào một không gian sống chất lượng nhất, từ dịch vụ, tiện ích, đến an ninh dành riêng cho trẻ em.

Đây chính là điều chủ đầu tư Vingroup đã làm được và khẳng định qua các dự án trước đây của mình. Vì vậy, với dự án lần này, được áp dụng theo mô hình đại đô thị thông minh chuẩn quốc tế, việc khách hàng kỳ vọng nhiều hơn là điều dễ hiểu.

Chuỗi tiện ích chất lượng 5* cho cư dân nhí

Nói Vinhomes Grand Park chăm sóc toàn diện cho cuộc sống của cư dân nhí không không ngoa, bởi dự án đang sở hữu những chuỗi tiện ích giá trị, chất lượng và tốt nhất hiện nay. Từ trường học liên cấp Vinschool chất lượng cao với cấp bậc từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và mới đây nhất là đại học, đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu hiện nay, luôn xem bệnh nhân như người nhà, có những dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ em, mang tới sự thoải mái, không còn cảm giác sợ hãi bệnh viện cho con trẻ như trước đây.

Chuỗi tiện ích chất lượng 5* cho cư dân nhí

Chuỗi tiện ích chất lượng 5* cho cư dân nhí

Việc di chuyển đi học mỗi ngày của cư dân nhí cũng có dịch vụ Vinbus… hay dịch vụ bảo mẫu tại nhà, luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất để cư dân nhí có thể tận hưởng tốt nhất cuộc sống của mình, cảm nhận được sự yêu thương từ những người xung quanh.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán thực sự khiến nhiều bậc phụ huynh vui mừng, bởi không chỉ đem đến một không gian sống chất lượng cho cả gia đình, mà còn đem đến một không gian sống đầy đủ mọi điều kiện, tiện nghi tốt nhất cho con trẻ. Thậm chí, với công nghệ thông minh mà khách hàng được trải nghiệm tại dự án, cư dân nhí cũng sẽ có ví điện tử riêng, có thể giúp bố mẹ đi mua sắm những mặt hàng cần thiết, vừa giúp trẻ tự lập, biết quản lý tài chính của mình, nhưng cha mẹ có thể yên tâm về an toàn của con cái tại dự án này. 

Khu vui chơi dành cho con trẻ tại dự án cũng nhiều hơn bao giờ hết, từ những công viên xanh mượt, với những trò chơi khám phá, sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên, đến những khu vui chơi trong nhà trong những ngày thời tiết xấu.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán với an ninh đảm bảo 

An ninh của cư dân nhí luôn được đề cao tại dự án. Thay vì việc lo lắng con em có thể gặp kẻ xấu, bị kẻ xấu lợi dụng ngay trong những dự án cao cấp, thì căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán thực sự mang đến một an ninh đa lớp, với sự đảm bảo an toàn nhất, giải quyết những tình huống khẩn cấp ngay lập tức. Hệ thống mắt thần tại dự án được lắp đặt tại những vị trí trọng điểm.

Căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán với an ninh đảm bảo 

Căn hộ Vinhomes Grand Park Mở Bán với an ninh đảm bảo

Theo đó, hệ thống này vừa có thể làm nhiệm vụ như một Camera bình thường là theo dõi, ghi nhận dữ liệu trong quá trình hoạt động, đồng thời vừa có thể kịp thời phát hiện hoặc dự đoán trước các tình huống xấu có thể xảy ra, ngay lập tức sẽ gửi thông báo, còi báo khẩn đến cho đội ngũ an ninh và những khu vực cư dân lân cận để có thể ứng cứu lập tức.

Sự kết hợp giữa yếu tố con người có trợ giúp của hệ thống công nghệ tại đại đô thị thông minh chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy, tăng tính kết nối, chặt chẽ, tạo nên sự an toàn cho cư dân.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280