Căn hộ Vinhome Grand Park – Định nghĩa mới về “sống chất”

Cuộc sống càng hiện đại, chất lượng cuộc sống càng được chú trọng. Với những khách hàng thượng lưu tiêu chuẩn cuộc sống không chỉ dừng lại ở thỏa mãn nhu cầu mà còn phải “sống chất” hợp thời đại và khẳng định vị thế. Và Căn hộ Vinhome Grand Park chính là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đẳng cấp này. Bằng sự khác biệt và vượt trội, dự án mang tới định nghĩa hoàn toàn mới về “sống chất” và sống hiện đại.

Sống chất là cuộc sống thuận tiện cùng công nghệ

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, thì đây đang dần trở thành một yếu tố cốt lõi trong cuộc sống của con người. Công nghệ ngày càng được ứng dụng nhiều trong những hoạt động hàng ngày để tạo sự thuận tiện và tối ưu thời gian cho con người. Quan niệm sống chất và sống hiện đại ngày nay cũng không thể bỏ qua được yếu tố công nghệ.

Điểm lại xu hướng phát triển bất động sản trên thế giới, những đô thị thông minh ứng dụng công nghệ trong xây dựng và quản lý đang tạo thành điểm nhấn và được khách hàng ưa chuộng, bởi nó mang tới một cuộc sống năng động và sự thuận tiện vượt trội. Tại những quốc gia phát triển trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Hongkong những đô thị thông minh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và là điểm đến hàng đầu cho giới thượng lưu.

Nắm bắt được xu thế, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên giá trị sống tuyệt vời – sống thuận tiện cùng công nghệ ngay tại Căn hộ Vinhome Grand Park.  

Dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại và nền tảng vạn vật internet kết nối, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, dự án Vinhomes Grand Park được phát triển với hệ thống 4 lõi thông minh gồm cộng đồng thông minh, quản lý thông minh, căn hộ thông minh và an ninh thông minh mang tới một cuộc sống thuận tiện và chất lượng cho các cư dân.

Tại đây các cư dân tương lai được đảm bảo an ninh an toàn bằng chế độ bảo vệ nghiêm ngặt với hệ thống camera thông minh, đa lớp có tích hợp trí tuệ nhân tạo phát hiện sự cố, đối tượng lạ, danh sách đen… gửi về trung tâm dữ liệu, đảm bảo một cuộc sống an toàn tuyệt đối cho các cư dân.

Bên cạnh đó, các cư dân tại căn hộ Vinhomes Grand Park còn được hưởng sự tiện lợi tối đa với thang máy thông minh thiết kế kiểm soát phân tầng, hệ thống cảnh báo phòng cháy chữa cháy tối ưu, hướng dẫn các cư dân thoát nạn khi có sự cố, quản lý thông minh bằng công nghệ hiện đại…

Đáng chú ý với những Căn hộ Vinhomes Grand Park cũng được đầu tư nội thất hiện đại có tích hợp công nghệ, chủ nhân có thể điều khiển thiết bị từ xa, đảm bảo tối ưu thời gian, công sức, tăng giá trị hưởng thụ. Bên cạnh đó những app cư dân thông minh là ứng dụng không thể thiếu đảm bảo cuộc sống “một chạm” thú vị và thuận tiện nhất cho các cư dân.

Có thể nói Căn hộ Vinhomes Grand Park Q9 mang tới cuộc sống chuẩn thông minh chưa từng có và đem đến giá trị sống hoàn toàn mới. Dự án cũng nâng tầm khái niệm sống chất. Sống chất là cuộc sống hiện đại đi liền với công nghệ thông minh.

Căn hộ Vinhome Grand Park – Định nghĩa mới về “sống chất”

Căn hộ Vinhome Grand Park – Định nghĩa mới về “sống chất”

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 – Sống hưởng thụ và giao hòa với thiên nhiên

Cho dù cuộc sống có hiện đại như thế nào đi chăng nữa, thì sống chất cũng vẫn cần có sự giao hòa và gần gũi với thiên nhiên. Bởi Sống gần gũi với thiên nhiên chính là một trong những giá trị làm hoàn chỉnh hơn cho phong cách tận hưởng cuộc sống đỉnh cao đồng thời khẳng định đẳng cấp, “chất” riêng của những cư dân thời đại mới. Tại Căn hộ Vinhomes Grand park giá trị xanh, sống sinh thái cũng được khẳng định vượt trội thông qua quy hoạch thông minh của thành phố.

Với mật độ xây dựng chỉ 23%, phần lớn diện tích tại khu đô thị được dành cho cảnh quan xanh và công viên tới 36ha, lại được thừa hưởng lợi thế gần sông lớn, Vinhomes Grand Park được ví “dấu ấn xanh” độc đáo giữa lòng thành phố mang tới một cuộc sống sinh thái và bình yên chưa từng có.

Mỗi ngày tại dự án cư dân được thụ hưởng những giây  phút tuyệt vời, hít thở không khí trong lành và sự thảnh thơi, tái tạo năng lượng. Đây là mong muốn sống của bất kỳ cư dân khách hàng nào trên thị trường.

Có thể nói sự thuận tiện cùng công nghệ và không gian sống an lành chính là hai điểm nhấn lớn cho căn hộ Vinhomes Grand Park, khẳng định đây là nơi an cư sáng giá mà khó có gia đình nào có thể bỏ lỡ. Để cập nhật thông tin dự án, vui lòng theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/

 

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280