Cầm ngay 700 triệu trong tay khi đặt cọc căn hộ An Phú Shop Villa

Là một trong những sản phẩm đầu tư linh hoạt, An Phú Shop Villa đã đang trở thành tâm điểm “nóng” phía Tây và mở lối cho sự phát triển vượt trội sôi động trở lại của thị trường bất động sản phía Tây. Một trong số những yếu tố làm nên sức nóng đó không thể không kể đến chính sách ưu đãi chủ đầu tư đem tới cho khách hàng lên tới con số 700 triệu đồng.

Mức chiết khấu cao khiến lợi thế nghiêng về chủ sở hữu An Phú Shop Villa

Có thể nói sức nóng của mùa hè năm nay không thể sánh nổi với cường độ “nóng” trong những đợt giao dịch mở bán những căn biệt thự nằm tại khu đô thị Dương Nội. Sớm trang bị những ưu thế thiết thực cho cuộc sống cư dân tương lai, An Phú Shop Villa không hề khoa trương với những lời lẽ hoa mỹ mà “trưng bày” một cách cụ thể trước mắt khách hàng không gian xanh rộng lớn, mô hình hoạt động linh hoạt, kiến trúc ưu việt phục vụ hầu hết những nhu cầu sống của khách hàng.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn đưa khách hàng từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ kiến trúc riêng tư, tiện nghi đến chính sách ưu đãi không tưởng.  Cụ thể từ ngày 15/3 đến ngày 15/6, những khách hàng đặt mua biệt thự An Phu Shop Villa sẽ nhận được tổng tất tần tật những mức chiết khấu ưu đãi lên tới 700 triệu đồng/căn.  Điều này có lẽ hiếm có vị chủ đầu tư nào làm được, với một loại hình sản phẩm cao cấp dẫn đầu xu hướng ở sang – kinh doanh kết hợp, tiềm năng sinh lời là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng chủ yếu, nhưng chiết khấu lớn tầm cỡ chỉ Nam Cường mới dám thực thi. Chi tiết, tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn nhận gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Thiết kế biệt thự An Phú Shop Villa

Thiết kế biệt thự An Phú Shop Villa

Bên cạnh đó, khách mua biệt thự có thể chọn một trong 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Theo đó, những người thanh toán giá trị căn An Phú Shop Villa theo tiến độ 9 tháng còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5%.

Còn nhiều tiềm năng còn ẩn giấu sau cái tên An Phu Shop Villa

Thế nhưng, bên cạnh những lợi ích bề nổi của dự án, khách hàng đặt mua An Phú Shop Villa còn nhận được nhiều hơn thế những lợi ích “chìm” khó mà nhận ra. Sắp tới đây, hẳn ai ai cũng biết đại siêu thị Aeon Mall sẽ được tiến hành xây dựng tại quận Hà Đông mang lại sức sống cho nhiều dự án bất động sản lân cận. Trong đó, chỉ cách chưa đầy 500m, dự án An Phu Shop Villa sẽ là khu hưởng lợi và sở hữu tiềm năng tăng giá lớn.

Mặt khác, trong khi các dự án cùng phân khúc tại các khu vực lân cận chỉ được cấp thời hạn quyền sử dụng đất ngắn chưa đầy 50 năm thì An Phú Shop Villa lại được cam kết trao sổ đỏ vĩnh viễn đến tận tay khách hàng.

Như vậy, khi mua biệt thự thương mại An Phú Shop Villa Nam Cường, khách hàng có thể sở hữu căn biệt thự chức năng kép, vừa sinh hoạt gia đình, vừa kinh doanh buôn bán mà gia tăng giá trị sinh lời bền vững.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280