Các sản phẩm cao cấp tại khu đô thị Dương Nội

Nắm giữ trong mình tiềm năng phát triển vô cùng lớn, khu đô thị Dương Nội được đánh giá vô cùng cao với hàng loạt những loại hình sản phẩm cao cấp nhất. Chính điều này đã góp phần tạo nên một khu đô thị chất lượng bậc nhất, từ đó hình thành lên một thành phố thu nhỏ nơi cư dân thủ đô có thể yên tâm mà có được một cuộc sống đẳng cấp nhất.

Những phân khu của khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội phát triển bởi tập đoàn Nam Cường mang đến một điểm đến an cư lý tưởng với hàng loạt những tiện ích cao cấp. Hơn cả thế nữa, khu đô thị này còn có được quy mô vô cùng lớn với tổng diện tích là 197ha. Với diện tích lớn như vậy, nơi đây được phân chia thành các phân khu sau:

Công viên thiên văn học đầu tiên Đông Nam Á tại khu đô thị Dương Nội

Công viên thiên văn học đầu tiên Đông Nam Á tại khu đô thị Dương Nội

  • Khu Dương Nội A với vị trí đẹp nhất toàn bộ dự án. Phân khu này nằm trên mặt đường Tố Hữu, vô cùng gần với trục đường kết nối ra trung tâm. Khu Dương Nội A sở hữu tòa văn phòng Nam Cường và 3 tòa chung cư Anland Complex và Anland.
  • Khu Dương Nội B là khu vực nằm sâu hơn ở bên trong, sở hữu các tòa chung cư khác là CT7, CT8 và The Park. Đặc biệt, phân khu B này còn là địa điểm tọa lạc của các sản phẩm biệt thự chất lượng cao.
  • Khu Dương Nội C gồm các tòa chung cư HH2 A, B, C đã được bàn giao trong thời gian gần đây. Các căn hộ đang được dần lấp đầy với tốc độ khá nhanh.
  • Khu Dương Nội D là khu thương mại của toàn bộ khu đô thị Dương Nội này với các căn biệt thự phố chợ Đô Nghĩa. Khi hoàn toàn đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí của khu vực.

Toàn bộ khu đô thị Dương Nội được phân chia thành 4 phân khu kể trên, mang đến những màu sắc khác nhau trong toàn bộ khu đô thị. Quý khách khi lựa chọn sở hữu những sản phẩm tại đây chắc chắn sẽ có được cuộc sống hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm có tại KĐT Dương Nội

Với mục tiêu trở thành khu đô thị toàn diện và có quy mô lớn bậc nhất, tập đoàn Nam Cường đã mang đến nhiều loại hình sản phẩm đến cho khách hàng, tiêu biểu là các sản phẩm sau: biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư, khu phức hợp khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng.

  • Sản phẩm biệt thự cao cấp là sản phẩm đắt giá nhất tại KĐT Dương Nội Hà Đông. Sản phẩm này nằm trọn trong phân khu B với sự tách biệt so với những huyên náo và náo nhiệt bên ngoài. Không gian thiên nhiên bao trùm cũng tạo nên một nét rất duyên dành cho khu đô thị Dương Nội.
  • Các căn nhà liền kề cũng là sản phẩm cao cấp của dự án, nhưng lại mang cảm giác cộng đồng nhiều hơn đến cho khách hàng.
  • Căn hộ chung cư cao cấp là sản phẩm có số lượng nổi bật hơn cả, với chất lượng cao được giữ nguyên qua từng tòa nhà.
  • Khu phức hợp khách sạn là một loại hình sản phẩm không mới, nhưng lại để lại ấn tượng tốt với những khách hàng tại khu vực Hà Đông với chất lượng hoàn hảo và sự độc nhất của mình.
  • Khu vực trung tâm thương mại và văn phòng là những yếu tố làm hoàn thiện những chức năng khác của khu đô thị này. Cả về vấn đề thư giãn hay làm việc, KĐT Dương Nội cũng có thể mang lại những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất.

Không gian sống đẳng cấp bậc nhất, cộng thêm những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng đã thực sự làm cho khu đô thị Dương Nội trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Truy cập trang Tuyến Mai để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280