Thị trường chờ đợi mở bán chung cư x2 đại kim

Xuất hiện trên thị trường, chung cư X2 Đại Kim 2019 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây thực sự là dự án được chờ đón bậc nhất tại Hà Nội và các khách hàng đang đếm từng ngày tới thời gian mở bán chung cư X2 Đại Kim chính thức, để nắm trong tay cơ hội sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời, “vừa túi tiền”.

Dự án gây sốt dù chưa chính thức ra mắt

Dù chưa chính thức mở bán chung cư X2 Đại Kim nhưng hấp lực của dự án thực sự rất lớn, tạo sóng lớn với không chỉ khách hàng mà cả với các nhà đầu tư. Lý giải sức nóng của dự án các chuyên gia cho biết đó là do nhu cầu sở hữu căn hộ tại thị trường là rất lớn, đặc biệt là nhà ở giá rẻ, bình dân, trong khi nguồn cầu lại khá hạn chế. Thực tế trên thị trường Hà Nội nhà ở bình dân chỉ chiếm khoảng 20% trong tổng số nguồn cung, còn lại là những dự án cao cấp. Chính vì vậy không phải khách hàng nào cũng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cho riêng mình.

Chung cư X2 Đại Kim dự án gây sốt dù chưa chính thức ra mắt

Chung cư X2 Đại Kim dự án gây sốt dù chưa chính thức ra mắt

Trong khi đó dự án chung cư X2 Đại Kim 2019 nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của các khách hàng, bởi đây là dự án nhà ở tái định cư hiếm có trên thị trường, lại sở hữu một vị trí khá thuận tiện giao thông cùng với sự đầu tư mạnh của chủ đầu tư uy tín.  Theo chia sẻ từ các khách hàng cho biết, trong những năm gần đây nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội là rất lớn, nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một ngôi nhà riêng bởi giá nhà đất liên tục tăng. Hầu hết những gia đình có mức tài chính hạn chế đang mong chờ vào những dự án nhà ở xã hội hay nhà ở tái định cư với mức giá rẻ hơn. 

Thế nhưng những dự án này lại không hề nhiều, chính vì vậy mà sự xuất hiện của chung cư X2 Đại Kim 2019 chính là “cơn mưa” mát lành có thể giải tỏa cơn khát nhà ở cho các cư dân. Cộng hưởng với đó là uy tín và danh tiếng từ chủ đầu tư MHDI mà dự án càng bung tỏa sức hấp dẫn, tạo sự tin cậy cho các khách hàng. Vì thế dù chưa chính thức ra mắt hay mở bán chung cư X2 Đại Kim vẫn tạo được sức hấp dẫn khó cưỡng cho các khách hàng.

du an chung cu x2 Dai Kime

Cơ hội an cư trong tầm với ngay tại trung tâm mới của thủ đô

Theo những thông tin hé lộ trên thị trường, dự án chung cư X2 Đại Kim sẽ được chính thức mở bán vào đầu năm 2020. Theo đó, dự án đưa ra mức giá khá hấp dẫn chỉ dao động khoảng từ 14 triệu/m2. Như vậy mức giá này là khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, mở rộng cơ hội sở hữu nhà ở tại Hà Nội. Không những vậy, chất lượng dự án còn được khẳng định và đảm bảo, từ thiết kế cho tới quy hoạch, hệ sinh thái tiện ích đều hướng tới một không gian sống hiện đại, năng động và chất lượng nhất cho các khách hàng.

Theo đó tại dự án sở hữu không gian xanh lý tưởng khi 70% diện tích được sử dụng để thiết kế cảnh quan và tiện ích. Cùng với đó là hệ sinh thái tiện ích đa dạng với hơn 10 tiện ích nội khu phong phú có thể phục vụ mọi nhu cầu sống và sinh hoạt ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Có thể nói với mức giá hấp dẫn cùng với những ưu thế vượt trội, dự án chung cư X2 Đại Kim là lựa chộn hàng đầu để sở hữu một tổ ấm lý tưởng ngay tại Hà Nội.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280