Anland Nam Cường – Mua nhà trúng ô tô từ nay đến hết tháng 11

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ Anland Nam Cường từ ngày 25/8/2017 đến hết tháng 11/2017 có cơ hội được tham gia bốc thăm trúng thưởng ô tô, xe máy và Iphone 7 với tổng giá trị lớn.

Chuẩn bị ra hàng đợt cuối và tri ân khách hàng Anland Nam Cường

Là một trong những dự án đang có có tốc độ bán hàng nhanh nhất khu vực Hà Đông, dự án Anland Nam Cường càng khẳng định thêm sức hấp dẫn của mình bằng những chương trình bán hàng, bốc thăm may mắn và những chiết khấu lớn cho khách hàng của đợt ra hàng cuối cùng tòa nhà Anland 1. Hiện dự án đã cất nóc từ tháng 7 và đang hoàn thiện sơn những tầng cuối cùng, tốc độ bán hàng nhanh chóng mặt này cũng nhờ một phần công sức từ tiến độ xây dựng được đảm bảo bởi nhà thầu Coteccons – đơn vị tổng thầu uy tín nhất thị trường.

Từ ngày 25/8/2017 đến hết tháng 11/2017, khách hàng đăng ký mua căn hộ Anland Nam Cường thành công sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị quà tặng vô cùng lớn mà rất ít chủ đầu tư nào có thể đưa đến cho khách hàng:

  • 01 giải nhất xe ô tô Huyndai Grand i10 trị giá 425 triệu đồng
  • 01 giải nhì xe máy Honda SH Mode trị giá 51 triệu đồng
  • 01 giải ba Iphone 7 32G trị giá 18 triệu đồng

Vừa sở hữu nhà sang, lại vừa “tậu” về xế khủng là cơ hội gần như có 1 không 2 mà quý khách mua nhà nhất định không thể bỏ qua. Tham gia chương trình bốc thăm không chỉ để tiết kiệm một khoản tiền sắm sửa lớn mà quý vị còn nhận được lòng tri ân của của chủ đầu tư dự án Anland Nam Cường, quý khách đặt mua căn hộ còn được chiết khấu lên tới 8% giá trị hợp đồng, nếu thanh toán sớm bằng vốn tự có khách hàng đồng thời nhận được 9% cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn. Quý vị nếu không sẵn vốn tự có vẫn có thể thảnh thơi sở hữu căn hộ tại Anland Nam Cường với chính sách hộ trợ vay tối đa 75% giá trị căn hộ và lãi suất 0% đến tận khi bàn giao nhà (dự kiến không quá 30/6/2018).

Anland Complex mở bán lớn 30.09

Sức hấp dẫn nào níu chân khách hàng tại Anland

Hiếm có dự án nào có tỷ lệ phủ xanh tới 65%, có công viên điều hòa xây dựng theo mô hình thiên văn học, có trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa văn phòng,… như dự án Anland Nam Cường. Chưa hết, thiết kế căn hộ cao cấp với nội thất thời thượng và ban công siêu rộng mang tới một không gian sống lý tưởng giữa chốn đô thành sôi động giàu có.

Đặc biệt nhất là giá bán căn hộ cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 2x/m2 khiến cho việc sở hữu căn hộ không hề khó khăn. Kèm với những chương trình quà tặng siêu hấp dẫn ở trên khiến cho Anland Nam Cường trở thành ngôi nhà trong mơ của rất nhiều khách hàng. Chính sách và ưu đãi này gần như chưa từng có một lúc tại dự án nào, nên đợt ra hàng cuối cùng này quý vị nhất định phải nắm rõ lịch bằng việc đăng ký ngay tại website để được chúng tôi gửi tài liệu tư vấn và thông báo lịch mở bán Anland Nam Cường nhanh nhất!

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280