Anland Nam Cường mang đến nhiều hơn một chốn an cư

Sở hữu căn hộ riêng là ước mơ thôi thúc không ngừng nghỉ đặc biệt của những hộ gia đình trẻ. Đặc biệt, trong bối cảnh những căn hộ như Anland Nam Cường chỉ đếm trên đầu ngón tay, tuy rằng, thị trường bất động sản phía Tây đã ấm dần và xuất hiện hàng trăm dự án. Thật không phải dễ dàng gì để lựa chọn một không gian sống xanh, tiện ích tiện nghi và mức giá hợp lý.

Lựa chọn Anland Nam Cường là chọn an toàn, lối sống xanh và tiện nghi

Không khỏi khiến khách hàng bất ngờ với không gian xanh rộng lớn lên tới 200ha tại khu đô thị Dương Nội, Anland Nam Cường lại tiếp tục chiếm hữu lòng tin của khách hàng với chứng chỉ xanh EDGE và môi trường sống có tỷ lệ phủ xanh đầu người cao nhất cả nước. Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành, không khói bụi ô nhiễm và luôn yên bình. Có thể nói lối sống chen chúc, ồn ã và đầy rẫy những mối nguy ô nhiễm của môi trường sống trong nội thành không còn là xu hướng ưa chuộng của những cư dân thế kỷ 21. Ngược lại, con người ngày càng quan tâm đến những yếu tố xung quanh khi lựa chọn nhà ở hơn, cụ thể đó là môi trường sống xanh chan hòa với thiên nhiên, di chuyển thuận tiện và hội tụ đầy đủ tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thấu hiểu nhu cầu luôn luôn thay đổi theo chiều hướng khắt khe hơn của khách hàng, những căn hộ Anland Nam Cường được xây dựng nên đáp ứng hầu hết những yếu tố cấp thiết kể trên. Tuy dự án không phải là tiên phong đi đầu cho xu hướng nhà ở xanh, nhưng tập đoàn Nam Cường đã dồn rất nhiều tâm huyết về ý nghĩa nhân văn: “Trao con trọn an lành” để dựng nên một công trình bền vững giá trị và trường tồn với thời gian. Tại nơi đây, khuôn viên xanh được ưu ái chiếm nhiều diện tích và có thể giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hơn nữa, bên cạnh những tiện ích nội khu dự án, cư dân Anland Nam Cường còn được tận hưởng những tiện ích ngoại khu như: công viên chủ đề Thiên văn học đầu tiên cả nước, trường học quốc tế, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, công viên quảng trường, sân chơi trẻ em… Như vậy, ở đây, trẻ không những phát triển an lành mà còn thư thái sống tiện nghi với khoảng sân chơi vô cùng rộng lớn.

ban-cong-anland-complex

Chưa hết, khi lựa chọn căn hộ Anland Nam Cường là quý cư dân đã tin tưởng lựa chọn lối sống xanh văn minh và tiết kiệm năng lượng. Với chứng chỉ EDGE được công nhận bởi hiệp hội IFC, mỗi căn hộ có thể nâng mức tiết kiệm điện năng lên tới 28% so với các dự án thông thường khác.

Chỉ chưa đầy 1,4 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ Anland Nam Cường

Hội tụ vô vàn lợi ích, sự tiện nghi và cộng đồng sinh hoạt văn minh đến vậy, nhưng tập đoàn Nam Cường chỉ đưa ra mức giá ngang bằng những căn hộ thông thường. Bởi lẽ, nhằm tạo điều kiện cho những hộ gia đình trẻ, cư dân chỉ phải chi trả chưa đầy 1,4 tỷ là đã có ngay căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp Anland Nam Cường.

Hiện tại, chúng tôi đã có đầy đủ bảng hàng Anland Nam Cường chi tiết và trực tiếp giá gốc từ chủ đầu tư. Quý khách vui lòng đăng ký form bên dưới để được tư vấn chuyên sâu miễn phí!

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280