Tiến độ dự án Anland Complex tháng 2 năm 2018

Sau một khoảng thời gian dài nỗ lực triển khai thi công theo đúng kế hoạch đề ra, hiện tại dự án Anland Complex đang tiến rất gần đến thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng. Hiện tại, dự án này đang trong thời gian hoàn thiện nội thất bên trong và những hạng mục cảnh quan bên ngoài hai tòa tháp chung cư. Với những hình ảnh cập nhật mới nhất dưới đây của chúng tôi, quý cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm về thời hạn bàn giao nhà sẽ được diễn ra đúng như cam kết của chủ đầu tư Nam Cường, tức là trong Quý II/2018.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Anland Complex

Tien-do-anland-thang2-2018-03

Khu vực hành lang đã hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng

Tien-do-anland-thang2-2018-04

Cửa các căn hộ đã được lắp khóa an toàn

Tien-do-anland-thang2-2018-10

Các thiết bị vệ sinh đã hoàn thiện đầy đủ

Tien-do-anland-thang2-2018-11

Các phòng trong căn hộ được lát sàn gỗ

Tien-do-anland-thang2-2018-15

Hệ thống thoát nước đảm bảo yêu cầu

Tien-do-anland-thang2-2018-19

Điều hòa được lắp đặt đầy đủ bên trong các phòng

Tien-do-anland-thang2-2018-24

Tủ gắn tường đang được hoàn thiện để kịp bàn giao

Có thể thấy rõ sự thay đổi diện mạo khu chung cư cao cấp – dự án Anland Complex Nam Cường qua từng ngày, từng giờ bởi trong mọi thời điểm thi công đều có rất đông các cán bộ, công nhân luôn có mặt và khẩn trương hoàn thành công việc của mình. Đây là sự nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng nhằm đảm bảo sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng cao nhất đối với những khách hàng yêu mến dự án.

Theo thông báo từ mới nhất của tập đoàn Nam Cường, bắt đầu từ sáng thứ 7 tuần này (3/3/2018), những chủ nhân tương lai của các căn hộ dự án Anland Complex đã có thể vào thăm công trình sau thời gian gián đoạn do hoàn thiện khu vực hành lang của các tầng. Như vậy, quý khách hàng có thể trực tiếp “mục sở thị” tổ ấm của mình, ngắm nhìn từng không gian phòng ngủ, phòng khách, ban công cũng như hình dung về một cuộc sống hoàn hảo, chất lượng đang chờ đón.

Dự án Anland Complex – Định hướng sống xanh, an lành cho con trẻ

Thể hiện cả “tâm” và “tầm” trong việc triển khai các dự án nhà ở cho các gia đình Việt, chủ đầu tư Nam Cường luôn lấy việc phục vụ sự phát triển bền vững của thế hệ tương lai là đích đến cho mọi hạng mục thi công. Chính vì thế, tất cả các yếu tố như vật liệu xây dựng dự án, cách bố trí không gian chức năng trong mỗi phòng, căn hộ và đặc biệt là chuỗi tiện ích “khủng” trong nội khu dự án cũng được ưu tiên cho sức khỏe, học tập, vui chơi của các cư dân nhí.

Căn hộ

Căn hộ chung cư Anland Nam Cường sẽ được bàn giao Quý 2/2018

Tại dự án Anland Complex, không gian xanh luôn được bao phủ ngập tràn nhằm tối thiểu mật độ xây dựng khu đô thị. Chủ đầu tư đã dành tới 2000m2 để quy hoạch một khu công viên, vui chơi giải trí Vườn tuổi thơ dành riêng cho trẻ nhỏ với 35 tiện ích khép kín liên hoàn gồm: vườn thú cưng, sân chơi trên lưới, bể vầy, sân cát hay dốc trượt cỏ. Hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế cũng được đảm bảo tốt nhất với trường học Lê Qúy Đôn trong quần thể khu đô thị Dương Nội.

Với một không gian sống đầy đủ tiện ích chất lượng và một bầu không khí trong lành tuyệt đối tại dự án Anland Complex, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ an cư “trên cả tuyệt vời” mà bất cứ gia đình trẻ nào cũng đều hướng tới.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280