Tiến độ Anland Complex Nam Cường cập nhật ngày 1/11/2017

Chính thức khởi công vào tháng 7/2016, đến nay Anland Complex thuộc quần thể khu đô thị Dương Nội, Hà Đông đang trong quá trình hoàn thiện. Đây được coi là một trong những dự án có tốc độ thi công nhanh chóng hàng đầu tại Hà Nội, khẳng định uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ Anland Complex

Đảm nhận việc thi công xây dựng Anland Complex Nam Cường là nhà thầu Coteccons – một trong những đơn vị thi công số một hiện nay tại Việt Nam. Mỗi ngày, trên công trường dự án đều có hàng trăm công nhân ngày đêm miệt mài làm việc 3 ca/ngày để đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ đặt ra của chủ đầu tư Nam Cường Group. Theo ghi nhận, hiện các tầng thấp của dự án đã làm trần thạch cao, bả tường, ốp gạch trong khi các tầng cao đã được trát và chạy đầu chờ điện.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Anland Complex Nam Cường vào ngày 1/11/2017 vừa qua:

Tien-do-anland-011117-01

Tiến độ Anland Complex Nam Cường ngày 1/11/2017

Tiến độ Anland Complex Nam Cường ngày 1/11/2017

Tiến độ Anland Complex Nam Cường ngày 1/11/2017

Tiến độ Anland Complex Nam Cường ngày 1/11/2017

Tiến độ Anland Complex Nam Cường ngày 1/11/2017

Những ưu thế vượt trội của Anland Complex

Là dự án căn hộ cao cấp được thiết kế nhằm tạo ra những tổ ấm xanh an lành, phát triển toàn diện cả nhân – trí –lực cho trẻ nhỏ, Anland Complex được chủ đầu tư ưu tiên dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan xanh 4 lớp từ xanh đô thị, xanh dự án, xanh căn hộ và đến xanh ban công.

Bên cạnh việc đầu tư cho cảnh quan, tập đoàn Nam Cường còn thiết kế các căn hộ tại dự án với diện tích vừa phải và linh hoạt từ 54 m2 – 91 m2, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách mua nhà.  Các căn hộ Anland Complex có không gian kiến trúc hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên nhờ được bố trí các khung cửa sổ lớn và ban công rộng rãi. Cư dân sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án này sẽ được hưởng trọn vẹn hạ tầng tiện ích cao cấp trong quần thể khu đô thị Dương Nội với công viên hồ điều hòa, trung tâm thương mại cao cấp An Phú Shop-villa, hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, vườn tuổi thơ 2.000 m2, đặc biệt là hệ thống cây xanh mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành.

Ngoài những ưu điểm kể trên, Anland Complex còn được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao bởi điều kiện bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị nội thất chất lượng. Toàn bộ nội thất tại dự án đều được chủ đầu tư lựa chọn từ các nhãn hiệu nổi tiếng châu Âu cũng như các thương hiệu lớn trên thị trường. Theo đó, khách mua nhà chỉ cần xách vali đến là có thể sử dụng trong khi các nhà đầu tư cũng không cần mất thêm chi phí sắm sửa mà vẫn có thể cho thuê căn hộ của mình ngay khi nhận bàn giao.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280