Sốt sinh sịch với thiết kế bắt mắt tại Anland Complex

Là bước khởi đầu mạnh mẽ của tập đoàn Nam Cường, không hề ngạc nhiên khi Anland Complex nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ các nhà đầu tư nhạy bén mà còn từ những khách hàng mong muốn tìm chốn an cư xanh cho thế hệ tương lai bền vững. Đặc biệt thiết kế bên trong căn hộ Anland Complex Nam Cường đã tạo được sức hút lớn và gây ấn tượng đối với khách hàng ngay từ lần ra mắt đầu tiên.

Có thể nói tháng 10 vừa qua là tháng của dự án Anland Complex với sự kiện ra mắt hoành tráng tại Khách sạn Mariot Hà Nội ngày 9/10. Tại sự kiện, các vị khách đã có cơ hội biết được trọn vẹn thông tin dự án và thấu hiểu tâm huyết của nhà đầu tư. Mang nặng cái “tâm” của 2 thế hệ cha con tập đoàn Nam Cường, dự án được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế, xây dựng và tiện ích cảnh quan xung quanh.

Thiết kế “xanh” dự án và đô thị tại Anland Complex

Trong khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm, việc di cư chuyển về nội đô sinh sống ngày càng nhiều khiến cho Hà Nội ngày càng trở nên “bí bách”. Chính bởi vậy, việc di tản của các cơ quan ban ngành… kéo theo các đơn vị cá thể kinh doanh tới những vùng ngoại ô Hà Nội là điều tất yếu. Minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng đó, Anland Nam Cường đã ra đời là một dự án xanh nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội rộng tới 200ha. Từ đó, Anland Complex không chỉ có được những tiện ích nội khu mà còn được hưởng những tiện ích ngoại khu của khu đô thị rộng lớn. Tận dụng những khoảng diện tích hiếm dự án nào có được, tập đoàn Nam Cường đã cho xây dựng công viên Bách Hợp Thủy, quảng trường, rạp chiếu phim, hệ thống trường liên cấp quốc tế, khu vườn trẻ thơ, khu vườn 4 mùa… Có thể thấy rằng, nếu trong các căn hộ chung cư nội đô hạn chế các không gian vui chơi cho trẻ nhỏ thì tại Anland Dương Nội, trẻ em có thể thỏa sức vui đùa trong không gian xanh bất tận đầy đủ tiện ích giải trí.

ban-cong-anland-complex

Thiết kế “xanh” căn hộ và ban công Anland Complex

Hơn thế nữa, điểm nhấn xuyên suốt dự án chính là thiết kế xanh 4 lớp được chủ đầu tư cũng như khách hàng vô cùng tâm đắc. Phía bên trong căn hộ Anland Complex được bố trí phòng ốc hợp lý đón ánh sáng tự nhiên và gió từ bên ngoài giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Đồng thời căn hộ nào của dự án Anland Nam Cường đều có ban công rộng mở có thể trồng rau sạch cho cả gia đình và tường hoa độc đáo tạo dải xanh xuyên suốt tòa tháp. Tòa tháp xanh mát hòa quyện với sắc xanh cỏ cây bên ngoài cảnh quan tiện ích; nhìn trông rộng ra dự án Anland tựa như lá phổi xanh tại cửa ngõ phía Tây thành phố.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280