Tại sao nên chọn Anland Nam Cường tại khu vực Hà Đông – Phần 2

Hà Đông là khu vực mà thị trường căn hộ đang nóng lên từng lúc, trong đó Anland Nam Cường nổi lên như một dự án đặc biệt có thể thu hút được một luồng khách hàng lớn từ thị trường, bởi những giá trị mà chỉ hội tụ tại dự án.

Không gian xanh 4 lớp hiếm có tại Anland Nam Cường

Mật độ xây dựng là một trong những tiêu chí quan trọng để người mua nhà quyết định chọn dự án đó làm nơi an cư, bởi vì không gian xanh, nhiều cây cối đang là điều cuối cùng mà cư dân muốn tìm. Sức khỏe là thứ vốn có và quý giá nhất cần phải duy trì, và “An” là chữ mà cả đời con người theo đuổi, là đỉnh cao của giá trị cuộc sống. Dự án Anland Nam Cường nằm tại khu đô thị Dương Nội, nơi vẫn còn vô cùng thoáng đãng vì rất ít nhà cao tầng, và ngay tại nội khu dự án cũng là “thiên đường màu xanh”, với 4 lớp phủ xanh và rất nhiều giá trị đi kèm có thể khiến cư dân chạm tay vào chữ “An” mà bao nhiêu người đã bỏ quên trong hành trình đi tìm hạnh phúc của mình.

Anland Nam Cường xanh từ ban công, đây là dự án trong số ít những dự án chủ đầu tư chăm chút vào ban công, diện tích rộng và được thiết kế nhiều rào lan can để chủ nhân có thể dễ dàng đặt một vườn hoa nhỏ hoặc một vườn rau xanh, tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt cho căn nhà, hoặc tự tạo ra bữa ăn hữu cơ cho cả gia đình. Xanh trong nhà chính là mỗi căn phòng trong mỗi căn hộ tại dự án Anland Nam Cường đều được đón ánh nắng mặt trời và gió mát từ một miền thoáng đãng thổi vào, không còn cảm giác bí bách như những khu tập thể cũ, không ẩm thấp nhưng những căn nhà cấp bốn, không tối như những căn hộ bị che khuất bởi nhiều tòa nhà trước sau.

Anland Complex sự kiện

Chính sách ưu đãi của Anland Complex

Dưới chân tòa Anland Nam Cường cũng là một khu cảnh quan được phủ xanh trọn vẹn, là những hàng cây bao quanh con đường dạo bộ uốn quanh, khu công viên với những loài thực vật thú vị, hồ nước rộng lớn mát lành. Cả khu đô thị Dương Nội cũng toàn một màu xanh và trải rộng bạt ngàn. Muốn trải nghiệm cảm giác đồng nội mỗi ngày, nhất định người mua nhà khó bỏ qua được dự án Anland Nam Cường.

Tiện ích đột phá

Tại đây, quý vị sẽ được chứng kiến những hạng mục tiện ích chưa từng có tại bất cứ một dự án chung cư nào. Trước hết phải nói đến công viên thiên văn ngay dưới chân dự án Anland Nam Cường, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đưa lũ trẻ và toàn bộ cư dân đến với một vũ trụ thu nhỏ, được khám phá các hành tinh và trải nghiệm những ánh sáng lung linh. Đây là điều tuyệt vời cho sự phát triển và tuổi thơ của lũ trẻ nhà bạn. Kế đến là trường học, bể bơi, khu vui chơi, vườn dưỡng sinh, gym &spa,… được trang bị để mọi cư dân đều được phục vụ tốt nhất.

Hiện các sự kiện mở bán dự án Anland Nam Cường diễn ra theo lịch trình và khách hàng tham dự sự kiện vừa có thể đặt mua được căn hộ ưng ý và nhận những quà tặng và ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280