Sở hữu mái ấm bình an – xe sang du ngoạn với căn hộ Anland Complex

Căn hộ Anland Complex là dự án nằm trong “tâm điểm” của người mua nhà đang hướng tới khu vực Hà Đông, nếu quý vị đã “phải lòng” thiết kế của dự án thì hãy nhanh tay đặt mua ngay bây giờ vì cơ hội trúng ô tô HuynDai, xe máy SH Mode và Iphone 7 đang chờ quý vị.

Giải thưởng siêu hấp dẫn khi mua căn hộ Anland Complex tháng 10/2017

Để nhằm tri ân khách hàng luôn quan tâm và chờ đợi cơ hội được sở hữu một căn hộ xanh an lành, cũng nhân dịp cất nóc dự án, chủ đầu tư Nam Cường đã tung ra chương trình bán hàng tháng 10 cho khách hàng mua căn hộ Anland Complex Nam Cường với tên gọi “Mái ấm bình an – Xe sang du ngoạn”, áp dụng đến hết ngày 31/11/2017. Điều đặc biệt nhất khách hàng có thể nhận được từ chương trình này chính là cơ hội trúng một trong ba giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

  • Giải Nhất: Xe ô tô HUYNDAI GRAND I10 1.2AT trị giá 425 triệu
  • Giải Nhì: Xe HONDA SH MODE 125CC trị giá 51 triệu
  • Giải Ba: Điện thoại IPHONE 7 32GB trị giá 18 triệu

Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân thời điểm đặt bút ký mua căn hộ Anland Complex thì không còn lúc nào hơn chính lúc này. Cơ hội nhận được giải thưởng này là rất lớn, còn gì lý tưởng bằng vừa mua được nhà sang trọng an lành, vừa tậu được xe “xịn” hoặc điện thoại sành điệu. Thực tế cho thấy tại những sự kiện quà tặng của Anland Complex, rất nhiều khách hàng vẫn còn bất ngờ vì chưa tin rằng mình đã có thể trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị.

Tòa Anland 1

Tòa Anland 1 đang hoàn thiện

Chưa hết, từ nay cho tới hết ngày 31/11/2017, khách hàng đặt mua căn hộ Anland Complex Nam Cường thành công, trong bối cảnh đáp ứng được những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, sẽ có thể nhận được chiết khấu lên tới 245 triệu đồng/ căn hộ. Vẫn còn, việc sở hữu ngay một căn hộ và cơ hội trúng giải sẽ trở nên dễ dàng với gói hỗ trợ vay ngân hàng với hỗ trợ lãi suất 0%.

Những cập nhật mới nhất về dự án căn hộ căn hộ Anland Complex

Như quý vị đã biết, khu vực Dương Nội là nơi thoáng đãng bậc nhất Hà Nội, nhưng đang được ưu tiên đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng, nhiều tuyến đường đã được mở rộng nối liền từ Anland tới những khu vực khác, những con đường nội khu đô thị Dương Nội cũng đang được nhanh chóng hoàn thiện. Dự án mới nhận được chứng chỉ tiết kiệm năng lượng gọi tắt là EDGE do Tổ chức tài chính quốc tế IFC (thành viên Ngân hàng Thế giới) công nhận. Hoạt động theo tiêu chuẩn này, mỗi căn hộ Anland Complex Nam Cường sẽ cho tiết kiệm được lên tới 28% năng lượng tiêu thụ, thể hiện rõ trong hóa đơn điện nước mà cư dân thanh toán mỗi tháng. Thiết kế căn hộ Anland Complex với những vật liệu thân thiện với môi trường và tái sử dụng cũng thể hiện sự tiết kiệm vượt trội này.

Tiện ích nội khu cũng đã được “nâng cấp” lên một bậc mới khi lần đầu tiên công viên thiết kế theo mô hình thiên văn học được xây dựng tại dự án căn hộ Anland Complex, trở thành điểm nhấn đặc biệt của dự án.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280