Sinh lời khủng từ cơ hội cho thuê căn hộ Anland Nam Cường

Anland Nam Cường là hệ thống chuỗi căn hộ cao cấp đáp ứng phần lớn nhu cầu để ở cho cư dân nội thành mong muốn sinh sống tại địa phận phía Tây thủ đô. Thế nhưng, việc cho thuê căn hộ cao cấp hạng sang như Anland lại đang mở một cánh cửa khác giúp các nhà đầu tư có thêm “lời” dễ dàng trong bối cảnh giá vàng, lãi suất tiền gửi ngày càng kém hấp dẫn như hiện nay.

Mức chi phí đầu tư căn hộ Anland Nam Cường không lớn

Là một nhà đầu tư tinh anh, hầu hết ai ai cũng muốn dòng lợi nhuận đạt được tối đa với mức chi phí tối thiểu hóa và mức doanh thu nhận được là cao nhất. Chỉ xét riêng mức chi phí bỏ ra cho việc đầu tư mua căn hộ tại dự án Anland Nam Cường, theo so sánh với các dự án cùng cấp độ, mức giá căn hộ là không cao, chỉ từ 1,4 tỷ đồng, các nhà đầu tư có ngay một căn hộ tiện nghi từ 2-3 phòng ngủ đầy đủ nội thất. Nếu trừ đi chi phí nội thất và chi phí cơ hội cho quãng thời gian chuẩn bị mua sắm đồ nội thất thì mức giá căn hộ dự án còn “hời” hơn rất nhiều.

Với mức giá này, ngay cả những cặp vợ chồng trẻ cũng có thể trở thành nhà đầu tư thông thái hay những nhà đầu tư tầm trung khó khăn trong các bài toán tài chính cũng có được khoản lợi nhuận cho thuê mong muốn. Việc nhà đầu tư trang bị đầy đủ nội thất cho căn hộ Anland Nam Cường mang không chỉ mang tới lợi ích về giá mà còn giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức sắm sửa đồ đạc trong căn phòng.

phong-khach-chung-cu-anland

Phòng khách căn 2 phòng ngủ chung cư Anland

Lợi nhuận còn bỏ ngỏ từ việc cho thuê Anland Nam Cường

Tọa lạc tại vùng đất phía Tây thủ đô – nơi dự định sẽ di dời các ban ngành, trụ sở hành chính, vị trí dự án trong tương lai sẽ là một vùng phát triển sầm uất. Cùng với đó, theo số liệu của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tính đến quý I/2017, cả nước có gần 84.000 lao động nước ngoài thuộc diện cấp phép lao động, trong đó trên 90% chưa sở hữu bất động sản. Trong khi số lượng người dân di cư đến sinh sống và làm việc tại Hà Nội ngày càng tăng sẽ là tín hiệu tốt cho việc cho thuê căn hộ tại Anland Nam Cường.

Cuộc sống ngày càng khá giả nâng mức yêu cầu của con người về chất lượng cuộc sống tăng cao. Những căn hộ tại dự án với tiêu chuẩn xanh quốc tế, hệ thống tiện ích tiện nghi, hạ tầng giao thông phát triển là điều khó có thể tìm thấy tại những khu đô thị trong nội thành thành phố. Chính vì vậy, vừa đáp ứng được lượng khách thuê ngày càng tăng, vừa đảm bảo mức giá căn hộ tương xứng với những căn hộ cao cấp, cho thuê căn hộ Anland Nam Cường hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư khó cưỡng lại.

Tại dự án, số các căn hộ được phân chia thành nhiều loại đa dạng về diện tích và số phòng ngủ, đảm bảo cho nhu cầu sống của các gia đình đông thế hệ hoặc gia đình ít người. Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường vô cùng tối ưu thoáng đãng mang nét sang trọng và xanh mát.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280