Sàn gỗ hay lát gạch – phong cách nào cho Anland Complex Nam Cường?

Cùng với những trang thiết bị nội thất có thể di dời được, sàn nhà luôn là hạng mục đầu tiên cần cân nhắc  cho tổ ấm của mình. Trong khi những gia đình đang băn khoăn lựa chọn lát gạch hay làm sàn gỗ cho căn hộ của mình, tại Anland Complex Nam Cường, chủ đầu tư đã mau chóng lựa chọn sàn gỗ bởi nhiều ưu thế sử dụng của chất liệu xây dựng này.

Anland Complex Nam Cường hướng theo tiêu chuẩn cao cấp

Là dự án tầm cỡ đánh dấu sự quay trở lại của tập đoàn Nam Cường, không chỉ được đầu tư không gian tiện ích xanh mát mà dự án còn được thiết kế hoàn hảo từ trong ra ngoài. Chủ đầu tư đã hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng trang thiết bị nội thất cao cấp trong cả nước để trang bị đầy đủ cho căn hộ tương lai của cư dân.

Cụ thể, xem xét về hạng mục lát nền, nhằm mang lại giá trị lớn hơn cho căn hộ dự án và sự an toàn của trẻ nhỏ, căn hộ Anland Complex Nam Cường được lựa chọn những mẫu sàn gỗ tối tân. Nếu như trước đây, gạch lát nền luôn là sự lựa chọn số 1 của những dự án công trình nhà cao tầng thì giờ đây, với sự hội nhập kinh tế quốc tế, sàn gỗ lại trở thành sự lựa chọn tối ưu. Đặc biệt, trong những năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp đã lên ngôi với sự thay đổi ấn tưởng về kiểu dáng màu sắc và mẫu mã chủng loại tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Phối hợp cùng với sắc xanh bất tận tại nội ngoại khu dự án, việc làm sàn gỗ cho căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường là điều hợp lý. So với sàn gạch luôn mát mẻ cả năm thì sàn gỗ không những mát mẻ về mùa hè mà còn ấm áp hơn về mùa đông. Kỹ thuật thi công tân tiến hiện đại và tỉ mỉ từ nhà thầu Coteccons giúp khách hàng cuốn bay nỗi lo về khả năng có thể căng phồng do thời tiết nồm ẩm tại Việt Nam. Ván sàn gỗ công nghiệp có loại được cấu tạo với 4 lớp tạo nên độ chắc chắn cao, chịu được áp lực lớn.Với sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Anland Complex Nam Cường, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trời nồm bởi sàn nhà không bị đổ mồ hôi như gạch lát nền.

Căn hộ mẫu Anland Complex

Căn hộ mẫu Anland Complex Nam Cường

Căn hộ Anland Complex Nam Cường trang bị đầy đủ nội thất

Bên cạnh nhiều lợi thế vượt trội từ sàn gỗ, căn hộ dự án còn mang lại sự đẳng cấp sang trọng cho gia chủ. Cũng tương tự như vậy, chỉ với 1,4 tỷ đồng, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp khác từ các đơn vị uy tín trên thị trường . Từ những thiết bị gắn tường như đèn điện, trần thạch cao, sơn bả,… đến những vật dụng sinh hoạt như tủ bếp, bồn rửa, thiết bị vệ sinh,… đều được thông qua tiêu chuẩn khắt khe của nhà thầu và chủ đầu tư dự án Anland Complex Nam Cường.

Các trang thiết bị nội thất không chỉ có được chất lượng cao cấp xứng tầm với thiết kế căn hộ Anland Complex Nam Cường mà còn có sự phối hợp hài hòa màu sắc và kiểu dáng.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280