“Là người của gia đình, tôi sẽ chọn chung cư Anland Complex”

Với chung cư Anland Complex, chủ đầu tư Nam Cường không phải là ông lớn tiên phong mở lối cho xu hướng nhà ở xanh, thế nhưng, không hề hời hợt thực thi mà vị chủ đầu tư này đã dồn tâm huyết đầu tư chiều sâu để mang về chứng chỉ EDGE đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì thế, trong bối cảnh đất nội đô ngày càng hạn hẹp, chung cư Anland Complex Nam Cường không đơn thuần là nơi ở mà còn là “rào chắn” xanh bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sống chất hơn tại chung cư Anland Complex

Môi trường sống dần bị ô nhiễm và phần nào đã tác động đến con người. Bảo vệ môi trường, gìn giữ sự sạch trong của bầu khí quyển và tăng cường cây xanh trong vùng nội đô là trách nhiệm của thế hệ hiện tại cũng như tương lai. Nhận thức rõ ràng được môi trường sống tác động lớn đến đời sống con người, chủ đầu tư Nam Cường đã dốc toàn bộ tâm sức tạo dựng một dự án xanh đúng theo tiêu chuẩn quốc tế mang tên chung cư Anland Complex. Thể hiện đúng mong muốn của chủ đầu tư, cái tên dự án không phải ngẫu nhiên mà được viết tắt ngụ ý về một miền đất an lành, nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và giúp trẻ có thể phát triển toàn diện cả về “Nhân – Trí – Lực”.

Không thể phủ nhận, cho đến giữa tháng 4, những bước đi chủ đầu tư đang thực hiện cho dự án đều hướng tới đối tượng chính là phụ nữ và trẻ em. Đối với Nam Cường, một nơi sống hoàn hảo không phải là nơi có những không gian rộng lớn, trang trí xa hoa, tiện ích đẳng cấp, mà là một chốn đi về an toàn, môi trường trong lành, hài hòa với thiên nhiên và tiện ích khơi dậy trí tò mò ham học hỏi của con trẻ. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, dự án chung cư Anland Complex Nam Cường đã đang nhận được nhiều thiện cảm của khách hàng.

Đặc biệt, trong tháng 2 vừa qua, khu đô thị Dương Nội – nơi đặt vị trí dự án đã nhận được chứng chỉ xanh EDGE của IFC thuộc WB (tổ chức ngân hàng thế giới). Theo chứng chỉ này, dự án sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt quy định xây dựng khu đô thị xanh tiết kiệm năng lượng. Theo tính toán của chủ đầu tư đưa ra, chung cư Anland Complex sẽ tiết kiệm được từ 20-27% năng lượng tiêu thụ so với thông thường.

tong-quan-anland

Chung cư Anland Complex – xu hướng chọn nhà ở hiện nay

Như trước đó, thậm chí hiện tại nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn đất nền cao 2-3 tầng làm nhà ở. Tuy nhiên đối với nhiều hộ gia đình, bài toán tài chính cho đất nhà ở thể hiện rất khó khăn và đôi khi đành phải ở trong những căn hộ nhỏ chỉ 20-30m2, ngõ ngách khó đi lại và môi trường sống không đảm bảo. Vì vậy, đến ngày nay, xu hướng đang dần thay đổi và khách hàng ngày càng ưa chuộng những căn hộ chung cư cao tầng bởi không gian trong lành, sạch đẹp và đầy đủ tiện ích. Điển hình đó là chung cư Anland Complex Nam Cường.

Dự án được đặt trong khu đô thị Dương Nội rộng lớn với đầy đủ tiện ích như: siêu thị, nhà hàng, café, công viên, rạp chiếu phim, vườn tuổi thơ… Bên trong căn hộ là ban công rộng lớn đầy ắp rau sạch và hoa thơm ngát. Tính đến nay, tiến độ chung cư Anland Complex đang được thực thi thần tốc với việc hoàn thành xây dựng tầng 16 tòa tháp căn hộ HH1.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280