Đa sắc màu tại hội chợ làng nghề truyền thống tại khu đô thị Dương Nội

Trải qua nhiều năm hội nhập nền kinh tế hiện đại phát triển nhanh như vũ bão của thủ đô thế nhưng vùng đất khu đô thị Dương Nội vẫn lưu giữ trọn vẹn những nét đẹp truyền thống của mảnh đất quê lụa truyền thống xưa kia. Tiếp nối và gìn giữ giá trị làng nghề truyền thống, với sự bảo trợ của Hội làng nghề Việt Nam và Sở công thương Hà Nội, từ ngày 30/07 đến ngày 06/08 công ty TNHH Hội chợ thương mại Á Âu tổ chức Hội chợ làng nghề truyền thống Dương Nội 2017 tại cổng A Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Giá trị truyền thống lưu truyền tại khu đô thị Dương Nội

Được hình thành lâu đời qua nhiều thế hệ, những sản phẩm được trưng bày tại Hội chợ phần nào tái hiện lại khung cảnh chợ phiên sầm uất của các làng quê xưa kia. Vừa ẩn chứa nét dung dị giản đơn vừa có được sự sang trọng, các danh mục được bày bán hứa hẹn sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho cư dân khu Anland Complex khu đô thị Dương Nội nói riêng và cư dân mọi miền thủ đô nói chung. Đồng thời, thông qua buổi triển lãm hội chợ này, con trẻ sẽ phần nào biết tới và trân trọng hơn  những giá trị truyền thống mà ông cha ta đã cố gắng gìn giữ trong suốt nhiều năm qua.

Hội chợ quy tụ hơn 80 gian hàng được bày bán nhiều mặt hàng phong phú như: sản phẩm thương mại, thủ công mỹ nghệ gốm sứ, ẩm thực truyền thống, hàng tiêu dùng, may mặc và một số hoạt động vui chơi giải trí khác. Trong  suốt thời gian diễn ra hội chợ tại khu đô thị Dương Nội, chương trình “Gọi tên 4 mùa” có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi cùng nhiều tiết mục hấp dẫn: ca nhạc đặc sắc, ảo thuật, xiếc, nhảy hiện đại, biểu diễn kỷ lục guiness Việt Nam …

Hội làng nghề truyền thống khu đô thị Dương Nội

Hội làng nghề truyền thống khu đô thị Dương Nội

Với sự diễn ra của hội chợ làng nghề truyền thống, chính quyền, tổ chức đã góp một phần công sức không nhỏ thúc đẩu giao lưu, xúc tiến thương mại và quảng bá những tiềm năng kinh tế Quận Hà Đông. Đồng thời cư dân khu đô thị Dương Nội và các vùng lân cận có được cơ hội tiếp cận với các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao.

Cộng đồng cư dân Anland Complex khu đô thị Dương Nội

Nằm trong vùng đất giàu giá trị truyền thống lâu đời, cư dân dự án có nhiều cơ hội tiếp xúc với các hàng hóa vật phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao. Với con trẻ, có thể nói đây là cơ hội hiếm có để gia tăng nhận thức để trân trọng hơn những gì tổ tiên để lại trong suốt nghìn năm văn hiến. Với sự hiện diện của hội chợ làng nghề truyền thống Dương Nội 2017, cộng đồng cư dân khu đô thị Dương Nội phần nào được gia tăng gắn kết chặt chẽ tình làng nghĩa xóm.

Song hành với việc xây dựng tòa căn hộ lý tưởng cho cư dân tương lai, tập đoàn Nam Cường cũng hứa hẹn sẽ thực hiện tiện ích khu đô thị Dương Nội cũng như tạo dựng cộng đồng cư dân văn minh – đoàn kết tại khu biệt thự An Phú Shop Villa và chung cư cao cấp Anland Complex .

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280