Gìn giữ hạnh phúc gia đình không khó tại dự án chung cư Anland

Hạnh phúc tuy rằng là một khái niệm trừu tượng ai ai cũng mong muốn chạm tới và một khi đã tận hưởng luôn muốn gìn giữ. Quan niệm hạnh phúc mỗi con người khác nhau nhưng đối với nhiều phụ nữ, hạnh phúc gia đình là sự phát triển toàn diện của con trẻ, là sức khỏe của người thân, là sự an tâm công tác của người bạn đời. Quả thực vậy, với dự án chung cư Anland, hạnh phúc không quá khó để giữ gìn, tại sao không?

An tâm “trao con trọn an lành” cho dự án chung cư Anland

Trong những tháng cuối năm vừa qua, có thể nói thị trường bất động sản phía Tây một lần nữa sống dậy bởi thông tin sắp ra mắt loại hình căn hộ xanh mang tên Anland Complex hay còn gọi là dự án chung cư Anland Dương Nội. Sự hiện diện lần này không đơn thuần là một chốn an cư lý tưởng mà còn là bước tiến khẳng định sự quay trở lại hùng mạnh hơn của tập đoàn Nam Cường sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Với thông điệp xuyên suốt dự án “Trao con trọn an lành”, cho đến thời điểm hiện nay, ai ai cũng có thể thấy rõ ràng đó không phải là lời nói hoa mỹ của lãnh đạo tập đoàn Nam Cường. Quả thật vậy, dự án chung cư Anland được xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 7000m2 thuộc 200ha xanh mướt của khu đô thị Dương Nội. Xét riêng tỉ lệ phủ xanh đầu người, dự án đạt 45m2/người – đây là tỉ lệ phủ xanh đầu người lớn nhất cả nước tính đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, khu đô thị Dương Nội thuộc quyền sử dụng của Nam Cường và song hành cùng dự án chung cư Anland, tập đoàn đã đang cho xây dựng tiện ích đấy đủ đồng bộ hướng tới sự phát triển của trẻ nhỏ. Ví thử, công viên thiên văn khơi gợi sự tìm tòi khám phá thế giới bên ngoài Trái Đất, công viên 4 mùa, sân tập tennis… rèn luyện sức khỏe của trẻ. Hơn nữa, các tiện ích bên trong dự án như bể bơi, khu vườn tuổi thơ giúp trẻ thoát khỏi những gò bó về không gian tìm về những thú vui dân gian xưa của các bậc ông bà, cha mẹ …

Cùng gia đình chăm sóc vườn rau sạch tại Anland Complex

Cùng gia đình chăm sóc vườn rau sạch tại Anland Complex

Hạnh phúc vẹn tròn tại tổ ấm dự án chung cư Anland Dương Nội

Không gì sánh nổi khi nhìn thấy con trẻ phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực. Là một người phụ nữ, lãnh đạo tập đoàn Nam Cường hiểu rõ chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ và an toàn có thể nói là hạnh phúc tràn đầy của những người làm mẹ. Không chỉ xanh khu đô thị, xanh dự án mà dự án chung cư Anland còn có những căn hộ thiết kế ban công rộng rãi. Những khu ban công này được chủ đầu tư gợi ý trồng rau sạch đủ ăn cho cả gia đình. Như vậy, trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm và thực phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan tại nội thành thủ đô, thì nguồn rau sạch tự trồng là một cách bảo vệ chắc chắn sức khỏe của cả gia đình thân yêu.

Hơn nữa, chủ đầu tư đã hợp tác với nhà thầu uy tín Coteccons để thiết kế dự án chung cư Anland với sự bền vững, đảm bảo chất lượng công trình và nguyên vật liệu xây dựng thân thiện môi trường. Đến với căn hộ dự án, thật vậy, không chỉ vẹn tròn gìn giữ chữ “an” mà người phụ nữ còn có được chữ “hạnh phúc” hoàn hảo.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280