Hé mở những dự định ấp ủ tại công viên thiên văn chung cư Anland Dương Nội

Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi không gian tràn ngập sắc xanh độc đáo mà chung cư Anland Dương Nội mang lại cho khách hàng, mà khi lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân tương lai còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu của khu đô thị Dương Nội. Trong đó, nổi bật cho tâm huyết ấp ủ của chủ tịch tập đoàn Nam Cường chính là công viên chủ đề thiên văn học rộng lớn được xây dựng ngay cạnh tòa chung cư dự án.

Chỉ vài bước chân từ chung cư Anland Dương Nội tiếp cận ngay tới công viên

Cùng sở hữu vị trí đắt giá trong khoảng diện tích rộng lớn 200ha tại khu đô thị Dương Nội, công viên thiên văn học được nằm phía bên trong bao phủ bởi sắc xanh cây cỏ còn dự án chung cư Anland Dương Nội được nằm tại cửa ngõ thuận tiện giao thương bên ngoài. Tuy vậy, lựa chọn sinh sống tại căn hộ chung cư xanh 4 lớp, các bậc phụ huynh rất dễ dàng đưa con trẻ tới khám phá không gian rộng lớn 12ha của khu công viên. Chỉ cách vài bước chân, dọc theo lối dạo bộ nội khu được thiết kế đẹp mắt, vài phút sau công viên thiên văn học đã hiển hiện ngay trước mắt.

Chính nhờ lợi thế đắt giá, người dân chung cư Anland Dương Nội luôn tiếp cận được tiện ích trong phạm vi khu đô thị. Trong bối cảnh hiện nay, số lượng dân cư di chuyển và lựa chọn sinh sống lâu dài tại thủ đô ngày càng tăng lên khiến quỹ đất ở sinh hoạt ngày càng bị bó hẹp. Trong nội thành, không hiếm thấy những căn hộ chung cư để ở đơn thuần – không có không gian vui chơi cho trẻ cũng như khoảng xanh xen kẽ của cây cối. Là một dự án lấy trọng tâm con người để phát triển, tập đoàn đã “tất tay” đầu tư khoảng diện tích rộng lớn để trồng cây xanh nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của con trẻ – mầm non đất nước sau này.

Họp báo ngày 4/7/2017 công bố ra mắt công viên thiên văn ngay cạnh chung cư Anland khu đô thị Dương Nội

Họp báo ngày 4/7/2017 công bố ra mắt công viên thiên văn ngay cạnh chung cư Anland khu đô thị Dương Nội

Quy hoạch chi tiết công viên tại dự án chung cư Anland Dương Nội

Sở hữu khuôn viên rộng lớn hơn 12ha, với tâm điểm là diện tích hồ điều hòa 6ha mang lại phương án điều hòa không khí tự nhiên, khu công viên được quy hoạch đồng bộ mô tả sinh động dải ngân hà một cách quy mô hoành tráng.

Để hoàn thành dự án tiện ích ngoại khu chung cư Anland Dương Nội này, Nam Cường đã có sự hợp tác giúp đỡ của các giáo sư tiến sỹ đầu ngành của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, công ty thiết kế cảnh quan từ Ý – EGO Group và các đơn vị liên quan khác.

Công viên thiên văn chung cư Anland Dương Nội được chia thành 2 giai đoạn xây dựng: giai đoạn 1 từ năm 2017-2018 và giai đoạn 2 triển khai từ quý II/2018. Dưới sự tư vấn ý tưởng nội dung của tiến sỹ Nguyễn Xuân Anh – Viện trưởng Viện Vật Lý Địa Cầu và công ty thiết kế cảnh quan Ý – EGO Group, công viên sẽ có những hạng mục như: sân khấu ngoài trời, thác nước, vườn tượng, tưởng leo núi, đài quan sát, khu vui chơi trẻ em UFO…Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như Vụ Nổ Lớn, các Thiên hà, các vì sao, hệ mặt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất tại Công viên Thiên văn học.

Xem thêm thông tin mở bán chung cư Anland Dương Nội tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN MỞ BÁN ANLAND COMPLEX
NGAY TỪ BÂY GIỜ 
SỐ LƯỢNG THƯ MỜI CÓ HẠN - HOTLINE 0968 980 280