Dự án Anland Nam Cường – Lấy con người làm trọng tâm phát triển

Con người luôn là sức mạnh cốt lõi của một doanh nghiệp và doanh nghiệp nào coi trọng nguồn nhân lực thì sẽ hùng mạnh. Một trong số đó là tập đoàn Nam Cường. Không chỉ mang ý niệm đó trong công việc lãnh đạo doanh nghiệp mà Nam Cường còn áp dụng đối với dự án bất động sản đặc biệt là dự án Anland Nam Cường.

Dự án Anland Nam Cường – nơi phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ giao thông phía Tây và nằm trong khu đô thị Dương Nội rộng lớn, dự án Anland Nam Cường chiếm ưu thế lớn khó có thể nhận ra. Tại nơi đây, chính quyền đã đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, nếu có dịp tham quan dự án có thể thấy rõ những cung đường bằng phẳng rộng lớn cùng cảnh quan cây xanh xung quanh. Không chỉ có hệ thống xe buýt, xe buýt nhanh BRT cũng được triển khai nhằm phần nào giảm thiểu bài toán ách tắc giao thông khó giải.

Mặt khác, khu đô thị Dương Nội rộng lớn lên tới 200ha cũng sẽ được quy hoạch sau khi chuỗi căn hộ dự án Anland Nam Cường với nhiều tiện ích phong phú, độc đáo và tiện nghi. Một trong những điểm nhấn đó là công viên thiên văn mà trên toàn phạm vi phía Tây Hà Nội chưa từng có. Hợp tác với đơn vị Nhật Bản Panasonic, dự án Anland Nam Cường sẽ có sự hiện diện của bầu trời nhân tạo đầy sao, hành tinh và kính viễn vọng để con trẻ thỏa sức khám phá dải ngân hà bí ẩn. Cũng bên trong diện tích công viên thiên văn, chủ đầu tư còn xây dựng sân chơi tennis, chùa tâm linh, bến du thuyền, rạp chiếu phim… Như vậy, không cần mất thời gian đi đâu xa, vào những ngày nghỉ cuối tuần, các bậc cha mẹ cũng có thể đưa con trẻ rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí trong khu đô thị Dương Nội.

Gần hơn với dự án đó chính là những tiện ích nội khu như vườn tuổi thơ, bể bơi 4 mùa, nhà trẻ… Tựu chung lại, chủ đầu tư chuỗi căn hộ dự án Anland Nam Cường đã dành rất nhiều khoảng diện tích cho tiện ích xanh vì thế khu đô thị được coi là nơi có mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với 45m2/người.

ho-bach-hop-thuy-chung-cu-anland-complex

Căn hộ dự án Anland Nam Cường – chung cư dành cho phụ nữ

Không chỉ tạo điều kiện phát triển toàn diện Nhân Trí  Lực cho con trẻ, dự án Anland Nam Cường còn được coi là dự án dành riêng cho phụ nữ. Bởi lẽ trong quan niệm Á Đông, người phụ nữ luôn mong muốn dành cho gia đình sự tốt đẹp nhất và là người xây dựng tổ ẩm. Nhằm tạo điều kiện, tại mỗi căn hộ, một khoảng diện tích sẽ được dành cho ban công trồng cây xanh, rau sạch hay hoa điểm xuyết. Trong bối cảnh, thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc làm khách hàng lo ngại, việc trồng rau sạch tại nhà sẽ khiến các bà các mẹ an tâm hơn rất nhiều.

Với sự phong phú các loại tiện ích, vị trí đắc địa của dự án, dự kiến thông tin mở bán căn hộ dự án Anland Nam Cường sẽ sớm được săn đón từ cư dân thành phố cũng như giới đầu tư địa ốc.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280