Chung cư Anland: Tiếp tục hoàn thiện và sơn đến tầng 21

Tính đến thời điểm giữa tháng 9/2017, chung cư Anland vẫn đang trong quá trình tiếp tục hoàn thiện. Bề mặt ngoài của tòa nhà đang được lăn sơn đến tầng 21. Tất cả mọi công tác xây dựng đều đang được nhà thầu Coteccons khẩn trương triển khai để bàn giao đúng theo cam kết về chất lượng và tiến độ tới Quý khách hàng. Theo đúng hợp đồng Khách hàng đã ký với CĐT, Quý khách sẽ được nhận nhà vào Quý II/2018.

Coteccons: Giữ vững uy tín nhà thầu số 1 với công trình chung cư Anland

Không phải ngẫu nhiên mà các “ông lớn” trong làng BĐS như CĐT Nam Cường đều muốn công trình được xây dựng bởi nhà thầu Coteccons. Hiện nay, Coteccons được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam – một nhà thầu Việt Nam duy nhất chiến thắng rất nhiều nhà thầu nước ngoài nổi tiếng để lấy về xây dựng dự án siêu cao tầng The Landmark 81.

Tiến độ tháng 9 tại chung cư Anland

Tòa nhà Anland Complex đang được hoàn thiện và sơn đến tầng 21 (- Hình ảnh tiến độ dự án ngày 14/09/2017)

Đội ngũ kỹ sư và công nhận của Coteccons đã chinh phụ hoàn toàn sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư dự án chung cư Anland – tập đoàn Nam Cường. Thực tế trong suốt quá trình xây dựng dự án từ khởi điểm khởi công cho đến khi cất nóc tòa nhà, và giờ đang trong quá trình hoàn thiện và sơn mặt ngoài, Coteccons đã chứng tỏ được uy tín của một Nhà thầu danh tiếng số 1, luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn xây dựng trên công trường dự án.

Quý khách hàng mua nhà được gì từ một nhà thầu uy tín như Coteccons? Đó là những căn hộ chung cư Anland khang trang, sạch đẹp; là những bức tường được lăn sơn cẩn thận đến từng centimet; là những kết cấu bê tông chắc chắn. Đó là ngày nhận chìa khóa chính thức bàn giao căn hộ, Quý khách đều cảm thấy hài lòng về chất lượng công trình của mái nhà tổ ấm tương lai. Cùng với Chủ đầu tư đầy tâm huyết Nam Cường, Coteccons cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng nhất.

Hawee: Trực tiếp thầu hệ thống cơ điện tại dự án chung cư Anland

Không những chọn Nhà thầu xây dựng uy tín Coteccons, TĐ Nam Cường còn “mạnh tay” đầu tư hợp tác với Tổng thầu cơ điện Hawee tại dự án chung cư Anland để xây dựng hệ thống điện, điều hòa thông gió, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Hawee là một trong những nhà thầu cơ điện hàng đầu trên thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm chuyên sâu được thể hiện qua nhiều công trình lớn trên khắp dải đất hình chữ S. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào trong từng khâu quản lý và thi công, Hawee đảm bảo trang bị cho chung cư Anland một hệ thống điện đáp ứng tuyệt đối mọi yêu cầu xây dựng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn sống xanh và tối ưu năng lượng sử dụng.

Căn hộ chung cư Anland Nam Cường sẽ được bàn giao Quý 2/2018

Căn hộ chung cư Anland Nam Cường sẽ được bàn giao Quý 2/2018

Với tổng thầu thi công Coteccons và tổng thầu cơ điện Hawee cùng góp mặt tại chung cư Anland Nam Cường, dự án chắc chắn sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo tiêu chí của một công trình chất lượng và an toàn bậc nhất tại Hà Nội.

Mọi thông tin về tiến độ chung cư Anland Nam Cường sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website: http://anlandcomplex.org. Kính mong Quý khách hàng quan tâm theo dõi thường xuyên để là những người đầu tiên nhận tin sớm nhất thị trường.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280