Chung cư Anland có đáng “đồng tiền bát gạo” không?

Với thông điệp “trao con trọn an lành”, chung cư Anland đã từng bước thực thi kiến tạo nên một tổ ấm đích thực đánh trúng tâm lý khách hàng hiện nay mong muốn một chốn đi về chan hòa với thiên nhiên, an toàn và giúp phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai. Chỉ với chưa đầy 1,4 tỷ đồng, Quý khách hàng có thể dọn về ở ngay căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường đầy đủ nội thất cao cấp.

Sắp lộ diện Aeon Mall ngay cạnh chung cư Anland

Được biết tới là trung tâm mua sắm lớn mạnh nhất nhì khu vực, Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội sẽ được xây dựng tại đường Ngô Thì Nhậm kéo dài quận Hà Đông và ngay sát khu A của khu đô thị Dương Nội. Theo như bản đồ cụ thể, dự án đại siêu thị này được xây dựng ngay cạnh khu An Phú Shop Villa và cư dân chung cư Anland Complex Nam Cường cũng dễ dàng tiếp cận mua sắm tại siêu thị. Dự án này sẽ bắt đầu được khởi công trong năm 2017 và dự kiến hoàn thành năm 2019. Một khi siêu thị hoàn thành sẽ có tác động rất lớn tới giá trị sản phẩm bất động sản tại khu đô thị Dương Nội nói riêng và các dự án toàn vùng phía Tây nói chung.

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Ảnh phối cảnh chung cư Anland Complex của TĐ Nam Cường

Chỉ cần xách vali về ở tại căn hộ tiện nghi chung cư Anland Complex Nam Cường

Có lẽ khá nhiều vị khách hàng còn khá ngạc nhiên khi chẳng cần lo nghĩ gì chỉ cần dọn đồ đạc về ở ngay căn hộ chung cư Anland. Quả thực vậy, dự án là sự tiên phong đi đầu cho không gian sống xanh theo tiêu chuẩn của hiệp hội thiết kế của Mỹ. Bên cạnh những ban công trồng rau xanh của mỗi căn hộ, những khoảng diện tích xanh mát cũng được chủ đầu tư mở rộng xung quanh len lỏi vào từng con đường đi tại tổng khu đô thị Dương Nội. Hòa mình vào thiên nhiên và khám phá thế giới tự nhiên là điều hiếm có tại thủ đô, vậy mà tại đây, trẻ em được thỏa sức nô đùa phát triển toàn diện trong môi trường trong lành nhất.

Nếu như trước kia, những căn nhà tập thể xập xệ vẫn là nỗi kinh hoàng của các hộ gia đình nội đô thì giờ đây, với sự đảm nhận xây dựng của nhà thầu uy tín Coteccons tại chung cư Anland Complex Nam Cường đã mang lại sự tin tưởng của rất nhiều vị khách hàng. Bởi lẽ, Coteccons đã dựng xây uy tín bằng những dự án tầm cỡ của tập đoàn Vingroup, đồng thời, chủ đầu tư Nam Cường cũng sở hữu tiềm lực tài chính lớn.

Cùng với đó, bên trong mỗi căn hộ dự án cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp.Với những dự án cao cấp, việc bàn giao thô khiến cho gia chủ căn hộ tốn thêm khoản tiền rất lớn chi cho những đồ đạc thiết bị nội thất cũng như thiết kế nội thất. Như vậy, tại dự án chủ đầu tư Nam Cường sở hữu, chỉ với 1,4 tỷ đồng giá bán chung cư Anland Complex Nam Cường, gia chủ chỉ cần xách vali về ở thật nhanh chóng và thuận tiện.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280