Chuẩn cuộc sống xanh tại Anland Nam Cường

Sống xanh đang là nhu cầu của phần lớn cư dân thành thị, nơi có tốc độ bê tông hóa đô thị đang diễn ra mạnh mẽ, nơi hàng ngày phải đối mặt với nhiều tiếng ồn và khói bụi. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Nam Cường đã kiến tạo nên một Anland Nam Cường là dự án nhà ở cao cấp với điểm nhấn độc đáo đem đến cho cư dân chuẩn cuộc sống xanh hoàn hảo.

Sống xanh tại Anland Nam Cường

Chuẩn cuộc sống xanh ngày nay không phải là khẩu hiệu, cũng không phải là những hoạt động bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô mà nó thật gần gũi với đời sống. Cuộc sống xanh có mặt ngay tại không gian chúng ta sống, ngay tại căn tổ ấm của mỗi người. Tại Anland Nam Cường, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chuẩn cuộc sống xanh với không gian thiên nhiên được đem vào trong từng ngôi nhà.

Dự án được thiết kế với không gian xanh 4 lớp,từ khuôn viên dự án đến sảnh sinh hoạt chung và vào từng trong từng căn hộ. Chính vì vậy, ở bất cứ đâu tại dự án Anland Nam Cường quý khách hàng cũng bắt gặp những khoảng xanh mát lành, mỗi sáng thức giấc các cư dân lại được ngắm nhìn những chiếc lá xanh đung đưa bên ô cửa sổ, chưa bao giờ cuộc sống cư dân thành thị gần gũi với thiên nhiên đến vậy.

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường

Ảnh phối cảnh chung cư Anland Complex của TĐ Nam Cường

Thiết kế Anland Nam Cường khá độc đáo với phần lớn diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan, những rặng cây xanh, khu vườn sinh thái diệu kì, khuôn viên dạo bộ,…đem đến cho cư dân tương lai một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống xanh an lành.

Tiện ích xanh tại Anland Nam Cường

Không chỉ có không gian xanh bao la, Anland Nam Cường còn sở hữu rất nhiều tiện ích xanh đáng quý. Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội nên sẽ được hưởng không gian xanh trong lành của hồ Bách hợp thủy. Hồ nước này không chỉ đem lại cho dự án tầm nhìn đẹp mắt, không khí thoáng đãng mà còn đem lại cho cư dân dự án Anland Nam Cường nhiều tiện ích cộng đồng hấp dẫn. Khuôn viên của công viên và hồ Bách hợp thủy sẽ là không gian thể dục, đạp xe, vui chơi lí tưởng cho các cư dân, đặc biệt đây cũng là nơi tuyệt vời cho những buổi xum họp gia đình, bạn bè để tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời,…

Khu vườn sinh thái với thảm thực vật đa dạng sẽ là nơi vui chơi đầy lí thú và là nơi khám phá, học hỏi tuyệt vời cho các em nhỏ cũng như cung cấp nhiều loại thực phẩm sạch cho cư dân.

Bể bơi sinh thái cũng là nơi rèn luyện sức khỏe và thư giãn lí tưởng cho cư dân Anland Nam Cường. Có thể thấy, không gian xanh đắt giá cùng những tiện ích xanh hiếm có của dự án đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống xanh chuẩn mực của cư dân Hà Nội nói riêng và cư dân các thành phố lớn nói chung.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280